“Becky Lynch sẵn sàng vươn lên đỉnh cao và sử dụng thang leo của mình tại Money in the Bank”

Becky Lynch is ready to climb her way to the top and use it at Money in the Bank. After winning big against Sonya Deville and friends to punch her ticket to the Money in the Bank ladder match, Lynch is soaring high with the chance to add another ultimate success to her WWE career. In an exclusive digital interview, Lynch talks about her past, present, and future in WWE. She also expresses her eagerness to beat Zoey Stark with a ladder and says that nothing can stop her. With the ladder match looming, the excitement is building for the first performance of Lynch in the UK after a long time.

Becky Lynch đã sẵn sàng leo lên bậc thang của mình và sử dụng nó tại Money in the Bank

Theo chúng tôi

Sau khi giành chiến thắng lớn trên NGUYÊN trong một trận đấu với Sonya Deville – và những người bạn – để đấm vé của cô ấy Tiền trong ngân hàng, Becky Lynch đang bay cao; cuối cùng, anh ấy có cơ hội ghi thêm một thành công cuối cùng vào sự nghiệp WWE của mình, một lần nữa đưa mình vào bức tranh vô địch và thậm chí có thể thêm danh hiệu thứ tám vào sự nghiệp bầu chọn Hall of Fame đầu tiên của mình.

Nhưng trong độc quyền kỹ thuật số với Cathy Kelley, Lynch không tập trung hoàn toàn vào phả hệ vô địch trong quá khứ, hiện tại và tương lai của mình; không, “Người đàn ông” cũng rất phấn khích trước viễn cảnh đó đánh bại Zoey Stark bạn-biết-gì-gìđó là nguyên nhân tồn tại của anh ta trong nhiều tuần kể từ khi NXT nổi bật với Trish Stratus.

Lynch cho biết: “Tôi đã bỏ lỡ Sự kiện trực tiếp cao cấp gần đây nhất mà chúng tôi tổ chức ở Vương quốc Anh, vì vậy đây sẽ là Sự kiện trực tiếp cao cấp đầu tiên của tôi ở Vương quốc Anh. Điều đó giữ rất nhiều lịch sử đối với tôi. Tôi nhớ khi tôi 15 tuổi, tôi lên máy bay tới London và ở đó với chú tôi. Tôi đã tham gia một trại hè đấu vật trong một tuần, và tôi nhớ mình đã đi tàu và tưởng tượng sẽ như thế nào khi trở thành một Siêu sao WWE và chưa bao giờ thực sự tưởng tượng rằng tôi có thể đạt được vị trí hiện tại trong sự nghiệp của mình nhưng có một điều cuối cùng mà bạn nói, tức là giành được hợp đồng Tiền trong Ngân hàng. Và mọi trận đấu thang đã trải qua, tôi là người cuối cùng trên thang cầm chiếc cặp, nó luôn ở trong tầm tay tôi, tôi nên nói như vậy, nhưng nó luôn lảng tránh tôi,” Lynch nói.

“Vì vậy, điều đó ám ảnh tôi. Điều đó ám ảnh tôi và đó là điều duy nhất tôi phải làm. Điều duy nhất tôi có thể làm để cảm thấy rằng sự nghiệp của mình đã hoàn thành và điều quan trọng nhất là nếu Zoey Stark có mặt trong trận đấu này, thì tôi sẽ đánh cô ấy bằng một cái thang, và điều đó được phép, và không ai cả. có thể ngăn tôi lại Không ai có thể bắt tôi, vì tôi đã nói rằng tôi sẽ hủy hoại cuộc đời anh ấy, và tôi sẽ hủy hoại cuộc đời anh ấy ”.

Chà, bây giờ cái đó là một tuyên bố từ Lynch, người đã đích thân nhận sự phản bội của Stratus và có lẽ rất cay đắng khi thua đồng đội cũ của mình trong Đồ trang sức vương miện ở Ả Rập saudi. Với cơ hội dàn xếp tỷ số, ít nhất là một chút, với việc Stark trên võ đài ngoài việc đáp lại tham vọng giành danh hiệu của anh ấy, sẽ có rất nhiều điều để nói về buổi biểu diễn đầu tiên tại Vương quốc Anh của Lynch sau một thời gian dài, đặc biệt là khi anh ấy có thể sẽ theo dõi nó trong mùa hèSlam với trận tái đấu với Stratus.

Trish Stratus và Zoey Stark không muốn nói về Becky Lynch.

Mặc dù Becky Lynch đã may mắn giành được tấm vé trở lại Vương quốc Anh để tham gia trận đấu Money in the Bank Ladder, nhưng cô không phải là người chơi duy nhất NGUYÊN để đạt được thành tích đó, khi Zoey Stark, đối thủ chính của “Người đàn ông” 1b phía sau Trish Stratus đã đạt được thành tích tương tự với chiến thắng trước Natalya.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tham gia WWE Digital Exclusive của riêng mình cùng với đối tác tội phạm ở Hall of Fame, Stark được hỏi cảm giác thế nào khi giành được một vị trí trong Money in the Bank vào cùng đêm với Lynch. Có thể hiểu được, điều này không suôn sẻ với Stark hoặc Stratus, những người đã nhanh chóng khuyến khích Cathy Kelley tập trung vào nhiệm vụ trước mắt: Chúng tôi.

“Oa, oa, oa, oa, chờ đã, ngươi định chúc mừng ta, sau đó nói về… cái gì?” Stark hỏi.

“Hãy nhìn xem, tôi cảm thấy tuyệt vời; chúng tôi đã làm những gì chúng tôi nói chúng tôi phải làm.

“Phải, và đó là tất cả những gì bạn cần biết,” Stratus nói. “Vì vậy, bạn có thể ngồi ở hàng ghế đầu để thấy anh ấy xứng đáng nhận được Tiền trong Ngân hàng.”

“Chính xác,” Stark nói thêm. “Và bạn biết đấy, cảm ơn Trish.”

Người hâm mộ WWE, hãy thắt dây an toàn: giống như bất kỳ trận đấu bậc thang Money in the Bank hay nào, chính câu chuyện bên trong câu chuyện khiến trận đấu trở nên thú vị. Mặc dù phiên bản 2023 của trận đấu chắc chắn sẽ có các yếu tố thú vị không kém có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, nhưng việc Lynch và Stark cố gắng giết nhau bằng một chiếc thang kim loại lớn sẽ góp phần tạo nên mức độ phấn khích của trận đấu, ngay cả khi nó cuối cùng sẽ giảm xuống. cơ hội của một trong hai người chơi đi ra với chiếc cặp hàng đầu trong tay.

thẻ: Becky Lynch, Tiền trong ngân hàng


Becky Lynch đang chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu Money in the Bank, nơi cô sẽ leo lên thang và sử dụng nó để giành chiến thắng. Với cơ hội này, Lynch có thể thêm danh hiệu thứ tám vào sự nghiệp bầu chọn Hall of Fame đầu tiên của mình. Tuy nhiên, cô cũng phải đối mặt với Zoey Stark, người đã đạt được thành tích tương tự với chiến thắng trước Natalya, và Trish Stratus, đối thủ chính của Stark. Trận đấu sẽ có nhiều yếu tố thú vị, và việc Lynch và Stark cố gắng giết nhau bằng một chiếc thang kim loại lớn sẽ góp phần tạo nên mức độ phấn khích của trận đấu. Các fan hâm mộ WWE sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *