“Becky G sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong bộ phim sắp ra mắt – Tin tức DC mới nhất”

Becky G sẽ có một vai quan trọng trong bộ phim sắp tới của DC, Blue Beetle. Cô sẽ lồng tiếng cho nhân vật Khaji-Da, nhân vật đã “đẻ” và “điều khiển” Scarab. Blue Beetle là bộ phim thứ 14 trong DCU và theo chân Jaime Reyes, người được chọn làm người dẫn chương trình của Scarab. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Susan Sarandon, Adriana Barraza, Damián Alcázar, Elpidia Carrillo, Bruna Marquezine và Raoul Max Trujillo. Angel Manuel Soto là đạo diễn bộ phim, Gareth Dunnet-Alcocer viết kịch bản và John Rickard sản xuất. Blue Beetle sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8.

DC News: Becky G sẽ có vai quan trọng trong phim sắp tới

Ca sĩ kiêm diễn viên Rebecca Marie Gomez – được biết đến với cái tên Becky G – đã giành được một vai lớn trong bộ phim Blue Beetle sắp tới của DC.

Trong các bài đăng từ tài khoản mạng xã hội chính thức của cả Blue Beetle và Becky G, họ thông báo rằng cô ấy đã được chọn vào một vai quan trọng trong bộ phim sắp tới của DC. Anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Khaji-Da, nhân vật đã “đẻ” và “điều khiển” Scarab theo The Hollywood Reporter.

Blue Beetle là bộ phim thứ 14 trong DCU và theo chân Jaime Reyes (Xolo Maridueña) mới tốt nghiệp, người được chọn làm người dẫn chương trình của Scarab. Scarab đưa cho anh ta một chiếc khiên biến anh ta thành Blue Beetle. Anh ta sẽ đối đầu với Victoria Kord (Susan Sarandon), một nữ doanh nhân đang cố lấy Scarab từ Reyes.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài Marindueña, Sarandon và Becky G, Adriana Barraza, Damián Alcázar, Elpidia Carrillo, Bruna Marquezine, Raoul Max Trujillo và George Lopez đóng vai chính trong phim. Angel Manuel Soto (King of Enchanted City) sẽ chỉ đạo bộ phim. Gareth Dunnet-Alcocer viết kịch bản và John Rickard sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Zev Foreman, Walter Hamada, Galen Vaisman và Garrett Grant là nhà sản xuất điều hành của dự án.

Becky G là một nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng và có hai album phòng thu đầy đủ cho đến nay — Mala Santa và Esquemas. Blue Beetle khác xa so với màn trình diễn đầu tiên của anh ấy về mặt diễn xuất và xuất hiện trong một bộ phim nhượng quyền thương mại. Đến nay, Becky G đã xuất hiện trong sáu phim truyện (một phim ngắn và hai vai lồng tiếng) và là một phần của dàn diễn viên chính của Power Rangers 2017 (cô đóng vai Yellow Ranger).

Blue Beetle sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8.

thẻ: DC


Becky G đã được chọn vào một vai quan trọng trong bộ phim Blue Beetle sắp tới của DC. Người ta hy vọng rằng cô sẽ mang đến cho nhân vật Khaji-Da một sự sống động và sáng tạo. Ngoài ra, đây là một cơ hội lớn để cô thể hiện tài năng diễn xuất của mình và trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh DCU. Với sự tham gia của các diễn viên chính như Xolo Maridueña, Susan Sarandon, Adriana Barraza và George Lopez, Blue Beetle hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị. Phim sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *