“Bebe Rexha bật mí lý do gây tăng cân đáng ngạc nhiên vì vấn đề sức khỏe”

Bebe Rexha đã tiết lộ lý do y học gây ngạc nhiên cho việc tăng cân của mình. Cô đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong chương trình của Jennifer Hudson và nói rằng việc tăng cân của cô không hề dễ dàng khi cô bị chẩn đoán mắc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Rexha thừa nhận rằng cô đã phá vỡ quy tắc của chính mình và quy tắc của nhiều người khác, đó là không đọc những bình luận về mình. Dù là người của công chúng, Rexha nhắc nhở mọi người luôn ý thức rằng những gì họ nói đều có tác động đến sức khỏe tâm lý của người khác. Bài viết này giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề tăng cân và sức khỏe tâm lý của các ngôi sao.

Bebe Rexha tiết lộ lý do y học gây ngạc nhiên cho việc tăng cân

Bebe Rexha trải lòng về trải nghiệm của cô với cân nặng dao động trước mắt công chúng. Gần đây, cô ấy đã tham gia chương trình của Jennifer Hudson để nói về kinh nghiệm tăng cân của mình. Theo TooFab, điều đó không hề dễ dàng đối với cô ấy, đặc biệt là khi được chẩn đoán mắc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Mọi chuyện bắt đầu khi anh ấy thấy cô ấy thịnh hành trên TikTok vì cô ấy tăng cân.

“Đó là một trong những lý do chính khiến phụ nữ tăng cân và béo”, ca sĩ I’m A Mess nói với Hudson. “Tôi thực sự đã tăng nhanh như 30 pound, có thể hơn một chút. Nhưng chúng ta chỉ cần phải tích cực. Và chỉ cần cho mọi người thấy tình yêu.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rexha thừa nhận cô đã phá vỡ quy tắc của chính mình và quy tắc của nhiều người khác, đó là không đọc những bình luận về mình. Khi anh ấy thấy anh ấy đang có xu hướng và tại sao, anh ấy đã bị tổn thương. “Và điều đầu tiên ở trên là ‘sự tăng cân của Bebe Rexha. Và tôi thích… nghe này, chúng tôi là người của công chúng nên điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, đặc biệt là, tôi gầy đi rất nhiều và tăng cân, nhưng điều đó đi kèm với lãnh thổ.

Anh ấy nói anh ấy không buồn vì mọi người đã biết; anh ấy không thực sự quan tâm. Nhưng anh ấy nói rằng “khi bạn nhìn thấy những thứ như vậy, nó khiến bạn bối rối [mental health].” Dù là người của công chúng, anh nhắc nhở mọi người luôn ý thức rằng những gì họ nói đều có tác động. “Bạn không biết những gì ai đó đang trải qua. Vì vậy, có một chút khó khăn, nhưng tôi nghĩ chúng ta đã ở năm 2023. Chúng ta không nên nói về cân nặng của mọi người.”

Bebe Rexha đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc tăng cân và Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) trên chương trình của Jennifer Hudson. Cô ấy thừa nhận rằng việc đọc những bình luận tiêu cực về bản thân đã khiến cô cảm thấy tổn thương và bối rối về tâm lý. Tuy nhiên, Bebe Rexha lưu ý rằng mọi người nên ý thức tác động của những gì họ nói đến người khác và không nên đưa ra đánh giá về cân nặng của người khác. Điều quan trọng là chúng ta cần tích cực và tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *