“Batman 2 gặp trở ngại lớn trong quá trình sản xuất: Những tin tức mới nhất về siêu phẩm điện ảnh này”

Bộ phim The Batman Part II đang gặp trở ngại lớn trong quá trình sản xuất, theo báo cáo mới nhất từ Midgard Times. Việc quay phim đã bị trì hoãn sau khi cuộc đình công của các biên kịch WGA ảnh hưởng đến Matt Reeves và biên kịch Mattson Tomlin. Dự kiến quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2024 tại London, Vương quốc Anh, hoãn bốn tháng so với kế hoạch ban đầu. Ngày phát hành dự kiến ​​là ngày 3 tháng 10 năm 2025, tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ xem liệu ngày phát hành này có được giữ nguyên hay không. The Batman Part II là bộ phim tiếp theo trong vũ trụ Batman của Matt Reeves với sự tham gia của Robert Pattinson và Colin Farrell.

Việc sản xuất Batman 2 gặp trở ngại lớn

Người Dơi, Matt Reeves, Người Dơi (Robert Pattinson)

Các báo cáo mới chỉ ra rằng The Batman Part II do Matt Reeves và Robert Pattinson đạo diễn đã gặp phải rào cản sản xuất lớn.

Midgard Times báo cáo rằng việc quay phim cho Người Dơi Phần II đã bị trì hoãn sau khi trước đó được ấn định bắt đầu vào tháng 11 năm 2023. Mặc dù nguyên nhân chưa được xác nhận, nhưng suy đoán cho rằng cuộc đình công đang diễn ra của các biên kịch WGA đã ảnh hưởng đến cả Reeves và Mattson Tomlin – biên kịch của bộ phim – tích cực tham gia cuộc đình công.

Quá trình quay phim hiện sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2024 tại London, Vương quốc Anh — hoãn bốn tháng. Báo cáo của Midgard Times đưa ra giả thuyết rằng ngày phát hành The Batman Part II là ngày 3 tháng 10 năm 2025, có thể được giữ nguyên ngay cả khi bị trì hoãn bốn tháng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem liệu ngày phát hành dự kiến ​​có thành hiện thực hay không.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Batman Part II không phải là bộ phim duy nhất trong vũ trụ Batman của Reeves bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công WGA. The Penguin — sê-ri ngoại truyện đầu tiên trong vũ trụ và có sự tham gia của Colin Farrell — đã phải tạm dừng sản xuất vì cuộc đình công.

Người Dơi là bộ phim về Người Dơi đầu tiên của Matt Reeves và có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai anh hùng chính, nơi anh phải đối mặt với Ridder (do Paul Dano thủ vai). Các nhân vật phụ khác bao gồm Selina Kyle/Catwoman (Zoë Kravitz), James Gordon (Jeffrey Wright), Carmine Falcone (John Turturro), Alfred Pennyworth (Andy Serkis) và Penguin (Farrell). Đừng yêu cầu tôi giải thích nơi bộ phim này diễn ra về mặt tính liên tục trong kế hoạch lớn của DCU – tôi tin rằng nó nằm trong vũ trụ bỏ túi của chính nó (?) – nhưng dù nó có khó hiểu đến đâu, khán giả vẫn coi nó như bộ phim đã thu về 770,9 triệu đô la trên toàn thế giới trong thời gian ra rạp vào năm ngoái .

Việc sản xuất Batman 2 đã gặp phải trở ngại lớn khi bị trì hoãn bốn tháng. Các báo cáo chỉ ra rằng cuộc đình công của WGA đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bộ phim. Tuy nhiên, ngày phát hành dự kiến của bộ phim vẫn được giữ nguyên là ngày 3 tháng 10 năm 2025. Đây không phải là lần đầu tiên các bộ phim trong vũ trụ Batman của Reeves bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công WGA. Chúng ta sẽ chờ đợi xem liệu việc sản xuất có thể được hoàn thành đúng tiến độ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *