Baron Corbin, the WWE free agent, delivers a powerful message to the passionate NXT fanbase

Đại lý tự do WWE Baron Corbin đã gửi một tin nhắn tới Vũ trụ NXT khi anh xuất hiện trên chương trình với ý định thành lập thế hệ Siêu sao NXT tiếp theo. Sau khi hạ gục Carmelo Hayes và giữ chức vô địch Thế giới NXT, Nam tước Corbin đã cho thấy sự tàn bạo của mình. WWE đã đưa ra thông báo cho người hâm mộ rằng các đại lý tự do như Von Wagner, Omos và Dana Brooke được phép xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào họ thích. Với tuyên bố của mình, Nam tước Corbin đang tìm cách thiết lập giai điệu cho tương lai của WWE và đối mặt với tất cả những kẻ thách thức để xem ai là nguyên liệu của WWE hay không.

Đại lý tự do WWE Baron Corbin đã gửi một tin nhắn tới Vũ trụ NXT

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi Nam tước Corbin từ phía sau hạ gục Carmelo Hayes và giữ chức vô địch Thế giới NXT của anh ấy, điều đó khiến người hâm mộ tự hỏi chính xác thì chuyện gì đã xảy ra ở Orlando.

Giờ đây, WWE đã làm rõ những gì đã xảy ra trong WWE Draft 2023, thông báo cho người hâm mộ rằng các đại lý tự do như Von Wagner, Omos và Dana Brooke được phép xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào họ thích và tham gia vào bất kỳ trận đấu nào họ có thể đặt trước và họ thậm chí còn củng cố khái niệm đó ngay từ đầu chương trình bằng cách để Mustafa Ali dừng lại để bình luận, nhưng sự xuất hiện của Corbin còn… tàn bạo hơn. Anh ta bóp nát mặt đứa bé khi đám đông kinh hoàng theo dõi và giữ bí ẩn khi chương trình được phát sóng.

Đưa cái gì? Chà, người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để tìm ra, vì cựu Vương đã ghé qua NXT một lần nữa để giải thích một chút ý định của anh ấy và trừng phạt nhóm Siêu sao trẻ hiện tại vì đã không coi trọng mọi thứ.

“Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quay trở lại qua cánh cửa này,” Nam tước Corbin nói. “Hãy nhìn xem, khi tôi nhận được cuộc gọi, tôi đã dọn dẹp tủ đồ của mình và không bao giờ nhìn lại. Trong tám năm tiếp theo, tôi đã vươn lên dẫn đầu RAW và SmackDown. Trong khi tôi đang dẫn chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem, NXT Superstars liên tục được gọi vào đội hình chính. Khi họ đến đó, họ đầy tài năng và khao khát. Và rồi có gì đó thay đổi, tôi tự hỏi đó là gì? Bây giờ, họ ra sân với cái tôi và thái độ. H*ll, một số người trong số họ ngồi trong phòng thay đồ và mân mê ngón tay cái trên điện thoại di động, hành động như thể không có nơi nào tốt hơn thế. Họ hành động như thể chúng ta nên cảm ơn họ vì đã đến với RAW và SmackDown.

“Rồi tôi bước qua cánh cửa này. Tôi nghe các Siêu sao ở phía sau nói về di sản của họ, nói về việc họ sẽ được gọi tiếp theo như thế nào, hoặc họ phàn nàn rằng họ vẫn chưa được gọi, và điều đó bắt đầu khiến tôi phát ốm. Họ bước qua cánh cửa này để đến với đội vô địch. Họ đã đảm bảo hợp đồng và họ sống trong ngôi nhà mà tôi đã xây dựng. Tôi và tất cả các OG khác đã bắt đầu ở FCW, và chúng tôi đã lái chuyến tàu này đến mức cháy vé Barclays Arena với 16.500 người. Đừng vỗ tay cho nó bây giờ, bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây, hãy rời khỏi đoàn xe của tôi. Tôi đã đi qua cánh cửa đó tối nay và có một Siêu sao hoàn toàn không thể nhìn thấy tôi. Họ đã không cho tôi thấy sự tôn trọng mà tôi xứng đáng có được.”

Vâng, Corbin đã cho một chút nghiêm túc năng lượng của ông già, với tuyên bố về sự đáng kính của ông ấy cảm thấy hơi khó chịu, sau trận thua suýt phá kỷ lục của ông ấy trước Cameron Grimes trong SmackDown. Tuy nhiên, Corbin vẫn chưa xong, khi anh ta tiếp tục tuyên bố những gì anh ta muốn đạt được NXTvà không cần phải nói, đó là một nhàm chán.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nam tước Corbin muốn thành lập thế hệ Siêu sao NXT tiếp theo.

Chuyển sự chú ý của mình sang tương lai, Nam tước Corbin tuyên bố rằng anh ấy dự định đưa mùa tiếp theo của WWE Superstars qua vắt để xem ai thực sự thuộc về công ty và ai nên sử dụng khả năng thể thao của họ cho các môn thể thao khác, Dana White của sức mạnh.

“Ngay bây giờ tôi không kiểm soát được hạng dự thảo cuối cùng được đưa ra, nhưng bạn có thể cá là tôi có thể kiểm soát hạng tiếp theo, bởi vì tôi sẽ khiến mọi Siêu sao phải hối hận khi ký hợp đồng WWE,” Corbin nói. “Người nào cũng mềm, người nào cũng yếu, và họ chắc chắn không tốt như họ nghĩ. Tất cả phụ thuộc vào nhà vô địch. Nhà vô địch NXT, Carmelo Hays. Melo đi quanh đây như thể anh ta không ngửi thấy mùi. Nào, hãy cổ vũ cho anh ấy. Cổ vũ cho anh ấy, bởi vì Melo cũ đã nếm trải thực tế của đội hình chính vào tuần trước khi tôi hạ gục anh ấy, hạ gục anh ấy, tôi lấy danh hiệu của anh ấy, và tôi đứng trên xác anh ấy, và tôi giữ nó trên đầu.

Được rồi, vì vậy Corbin sẽ không tham gia Giải vô địch NXT của Melo a la Dolph Ziggler hoặc cố gắng giải quyết mối thù với một số Siêu sao mà người hâm mộ không biết về thời điểm này; không, Corbin đang tìm cách thiết lập giai điệu cho tương lai và đối mặt với tất cả những kẻ thách thức để xem ai là nguyên liệu của WWE hay không – Dijak thông thường nhưng có sức mạnh ngôi sao hơn. Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ WWE sẽ bị mắc kẹt khi xem Corbin trên hai chương trình một tuần thay vì một; các sự kiện đáng thất vọng cho dù bạn cắt nó như thế nào.

Đại lý tự do WWE Baron Corbin đã gửi một tin nhắn tới Vũ trụ NXT và tạo ra sự chú ý trên toàn bộ WWE. Được biết, các đại lý tự do như Von Wagner, Omos và Dana Brooke được phép xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào họ thích và tham gia vào bất kỳ trận đấu nào họ có thể đặt trước. Corbin đã lên tiếng về việc đưa mùa tiếp theo của WWE Superstars qua vắt để xem ai thực sự thuộc về công ty và ai nên sử dụng khả năng thể thao của họ cho các môn thể thao khác. Với tuyên bố của mình, Nam tước Corbin muốn thành lập thế hệ Siêu sao NXT tiếp theo và đối mặt với tất cả những kẻ thách thức để xem ai là nguyên liệu của WWE hay không. Các sự kiện đáng thất vọng cho dù bạn cắt nó như thế nào, nhưng Corbin vẫn là một nhân vật được chú ý và sẽ tiếp tục tạo ra sự chú ý trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *