“Barbie – Nguyên nhân khiến thế giới ‘thiếu hụt’ màu hồng”

Barbie, con búp bê nổi tiếng với màu hồng, đang khiến thế giới “hết màu hồng” vì sự phấn khích của người hâm mộ trước bộ phim Barbie sắp ra mắt. Bộ phim có sự tham gia của Margot Robbie trong vai đạo diễn và Greta Gerwig trong vai sản xuất. Gerwig cho biết việc sản xuất Barbie Dreamhouse đã dẫn đến tình trạng thiếu sơn màu hồng trên toàn thế giới. Tuy vậy, việc này có thể được giải quyết bằng cách mua sơn tại Home Depot. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 với sự tham gia của các ngôi sao như Ryan Gosling, Kate McKinnon, Issa Rae và Helen Mirren.

Barbie đang khiến thế giới ‘hết màu hồng’

Bộ phim Barbie do Margot Robbie làm đạo diễn của Greta Gerwig nghe giống như một cơn sốt dopamine nếu tôi từng xem. Sự phấn khích của Barbieland là điều đáng chú ý. Và mặc dù nó có vẻ tuyệt vời, nhưng một cuộc phỏng vấn mới tiết lộ rằng việc sản xuất thực sự đang gây ra tình trạng thiếu sơn màu hồng trên thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Architectural Digest, Gerwig, nhà thiết kế sản xuất Sarah Greenwood, và người trang trí bối cảnh Katie Spencer đã nói về việc tạo ra Barbie Dreamhouse.

Nói về thẩm mỹ màu hồng, Gerwig khẳng định rằng “Lưu giữ ‘tuổi thơ’ là điều quan trọng nhất.”

Cô ấy tiếp tục: “Tôi muốn màu hồng thật tươi sáng, và mọi thứ gần như quá nhiều” và không muốn “quên điều gì đã khiến tôi yêu Barbie khi tôi còn nhỏ.”

Nhưng việc xây dựng Barbie Dreamhouse này thực sự gây ra sự thiếu sơn màu hồng. Greenwood nói, “Thế giới sắp hết màu hồng,” cười.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tôi nghĩ rằng nó đã hoạt động và bạn có thể mua sơn màu hồng tại Home Depot tại địa phương. Thật buồn cười khi nghĩ rằng một bộ phim như Barbie có thể có tác động như vậy đến thế giới thực, nhưng cam kết đi sâu vào và làm những điều thực tế là rất ấn tượng.

Barbie đi theo con búp bê chính hiệu của cô ấy (do Margot Robbie thủ vai) khi cô ấy bắt đầu hành trình khám phá bản thân. Ryan Gosling đóng vai búp bê Ken chính trong phim và những người như Kate McKinnon, Issa Rae, Emma Mackey và Dua Lipa đóng các phiên bản Barbie khác nhau. Ngoài ra còn có các biến thể của Ken bao gồm Simu Liu và John Cena (trong số những người khác) và sau đó là một số búp bê độc đáo như Allan Michael Cera. Helen Mirren sẽ tường thuật bộ phim.

Barbie sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7.

Bộ phim Barbie đang gây tiếng vang lớn và không chỉ khiến các fan hâm mộ của búp bê thỏa mãn niềm đam mê mà còn gây ra một hiện tượng đáng chú ý trên thế giới. Cuộc phỏng vấn mới đây với đạo diễn Greta Gerwig đã tiết lộ rằng sản xuất bộ phim đang gây ra tình trạng thiếu sơn màu hồng trên thế giới. Trong khi đó, Gerwig và các nhà sản xuất khác cũng đã nhấn mạnh rằng giữ lại thẩm mỹ màu hồng là điều quan trọng nhất để lưu giữ ký ức tuổi thơ. Dù vậy, việc bộ phim đã tạo ra một tác động như vậy đến thế giới thực cũng là một minh chứng cho sức mạnh của nghệ thuật và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *