“Barack Obama’s Words of Wisdom for the Next Generation of Vietnamese Workers”

Barack Obama mới đây đã đưa ra lời khuyên cho thế hệ phụ nữ đi làm trong một cuộc phỏng vấn để quảng bá cho chương trình phim tài liệu của mình, mang tên Working: What We Do All Day trên Netflix. Tổng thống cựu chức này đã kiểm tra nhân viên và công nhân trong thời gian rảnh rỗi mới thành lập, khám phá văn hóa làm việc ở Mỹ. Từ đó, ông đã nói lên rằng sự nghiệp tốt và cuộc sống tốt đẹp là kiểm soát được những gì bạn làm và có một số mục đích và ý nghĩa trong công việc. Điều này càng khẳng định rằng trả nợ của bạn sẽ giúp xây dựng nên những con người tốt hơn. Bộ phim tài liệu này đang phát trực tuyến trên Netflix.

Barack Obama đưa ra lời khuyên cho một thế hệ phụ nữ đi làm

Cựu Tổng thống Barack Obama đã kiểm tra nhân viên và công nhân trong thời gian rảnh rỗi mới thành lập. Phim tài liệu Netflix Working: What We Do All Day của anh ấy khám phá văn hóa làm việc ở Mỹ. Ông điều hành sản xuất loạt phim này cùng với vợ mình là Michelle Obama. Trong một cuộc phỏng vấn với People để quảng bá cho chương trình của mình, anh ấy đã đưa ra lời khuyên cho thế hệ công nhân trẻ.

Đó là một loạt phim gồm bốn phần, trong đó cựu Tổng thống đến thăm ba nơi làm việc của Mỹ và gặp gỡ 12 người làm việc ở đó. Họ kiểm tra công việc dịch vụ từ “trung bình” đến “công việc mơ ước” và “ông chủ”. Trong số đó có Karthik Lakshmanan, một kỹ sư người máy nhằm mục đích mang đến cho người xem quan điểm: “không phải ai cũng có thể ưu tiên niềm đam mê và sự hài lòng trong công việc, và đó không phải là điều hiển nhiên.”

Sự hoàn thành là một chủ đề được khám phá nhiều trong chương trình. Obama thường đề cập đến việc nhìn thấy điều đó ở thế hệ công nhân trẻ – thế hệ của con gái ông. Anh ấy nói rằng anh ấy thấy điều đó với những người trẻ tuổi, đặc biệt là ở Nhà Trắng. “Các thực tập sinh sẽ đến, và sau một tuần, họ sẽ nói: “Tôi muốn giúp tổng thống viết một bài phát biểu.” Và họ sẽ nói: “Có lẽ nên học xong đại học trước?” Có một sự thiếu kiên nhẫn, một mặt, Tôi nghĩ là khỏe mạnh.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ thế hệ này nhận ra rằng một phần của bí quyết để có một sự nghiệp tốt và một cuộc sống tốt đẹp là kiểm soát được những gì bạn làm và có một số mục đích và ý nghĩa trong công việc. Nếu bạn dành nửa ngày hoặc hơn cho một việc gì đó, bạn nên cảm thấy hài lòng về những gì mình đã hoàn thành”, Obama nói. “Tôi tin vào việc trả nợ của bạn. Nó chỉ ra rằng bằng cách cho thấy rằng bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ tầm thường, vượt qua sự nhàm chán, nhàm chán, giúp đỡ ngay cả khi điều đó không vui, bạn có thể là thành viên của một nhóm và bạn có thể đi theo chứ không chỉ lãnh đạo — tất cả những trải nghiệm đó sẽ xây dựng nên những con người tốt hơn.”

Phát trực tuyến bộ phim tài liệu Barack Obama Works: What We Do All Day trên Netflix.

thẻ: Barack Obama

Barack Obama đã đưa ra lời khuyên quý báu cho thế hệ phụ nữ trẻ đi làm. Trong bộ phim tài liệu mới của ông, Working: What We Do All Day, ông đã khám phá văn hóa làm việc của Mỹ và gặp gỡ 12 người làm việc ở ba nơi khác nhau. Ông nhấn mạnh rằng để có một sự nghiệp tốt và một cuộc sống tốt đẹp, bạn cần kiểm soát được những gì bạn làm và có một số mục đích và ý nghĩa trong công việc. Ông tin rằng việc hoàn thành nhiệm vụ tầm thường, vượt qua sự nhàm chán, giúp đỡ ngay cả khi điều đó không vui sẽ giúp xây dựng những con người tốt hơn. Bộ phim tài liệu của ông đang phát sóng trên Netflix và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm động lực và tinh thần trong công việc của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *