“Bam Margera bị cách ly tâm thần sau khi bị cảnh sát phát hiện tại Los Angeles” – một tiêu đề hấp dẫn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt, đồng thời tối ưu SEO.

Bam Margera, một trong những ngôi sao của MTV’s Jackass, đã bị đưa vào cơ sở tâm thần 5150 ở Los Angeles sau khi bị theo dõi bởi cảnh sát. Anh bị bắt giữ sau khi có những lời đe dọa tự tử và hành vi thất thường. Các quan chức thực thi pháp luật đã quyết định gọi một nhóm đánh giá tâm thần để chăm sóc anh. Bam Margera hiện đang ly hôn và đã đăng tải những khoảnh khắc khó khăn trên mạng xã hội. Anh trai của Margera đã cầu xin bất kỳ ai có thông tin liên hệ với cảnh sát ngay lập tức. Bam Margera đã gặp những sự cố liên quan đến cơ quan thực thi pháp luật và gia đình trong thời gian gần đây, hy vọng anh sẽ nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

Bam Margera đã bị giam giữ tâm thần sau khi cảnh sát theo dõi anh ta ở Los Angeles

Theo chúng tôi

Bam Margera, một trong những cựu ngôi sao của MTV’s Jackass, đã được đưa vào cơ sở tâm thần 5150 ở Los Angeles, theo TMZ.

Có vẻ như các sĩ quan LAPD đã theo dõi Margera vào chiều Chủ nhật bằng cách sử dụng theo dõi điện thoại GPS, và cuối cùng họ đã tìm thấy anh ta tại một quán ăn nổi tiếng ở LA, Trejo’s Tacos, thuộc sở hữu của nam diễn viên Danny Trejo.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo TMZ, các quan chức thực thi pháp luật đã nói chuyện với Bam và quyết định rằng lời nói và hành vi thất thường của anh ta – cùng với những lời đe dọa tự tử gần đây mà anh ta đã thực hiện – được coi là phù hợp để gọi một nhóm đánh giá tâm thần, nhóm đã yêu cầu bắt giữ 5150 bác sĩ tâm thần.


Bam Margera đã bị giam giữ tâm thần sau khi cảnh sát theo dõi anh ta ở Los Angeles. Theo TMZ, các quan chức thực thi pháp luật đã nói chuyện với Bam và quyết định rằng lời nói và hành vi thất thường của anh ta – cùng với những lời đe dọa tự tử gần đây mà anh ta đã thực hiện – được coi là phù hợp để gọi một nhóm đánh giá tâm thần, nhóm đã yêu cầu bắt giữ 5150 bác sĩ tâm thần. Gần đây, Bam Margera cũng đã gặp những sự cố khác liên quan đến cơ quan thực thi pháp luật và các thành viên trong gia đình. Hy vọng bây giờ anh ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *