Bad Bunny chia sẻ cảm nhận về những màn trình diễn ‘đỉnh cao’ của anh tại WWE Backlash.

Bad Bunny, nghệ sĩ người Puerto Rico được biết đến bởi những ca khúc Latin và hip-hop đình đám, đã gây sốc cộng đồng giới vật khi tham gia WWE Backlash. Trong trận đấu với đồng nghiệp Damian Priest, anh đã chiến đấu trong hơn 25 phút và nhận được một số cú đánh từ “Sự trừng phạt của Ngày phán xét”. Tuy nhiên, anh đã giành chiến thắng với những động tác đặc biệt như Bunnies Can Fly và Bunny Kẻ hủy diệt. Sự tham gia của Bad Bunny đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giúp WWE tăng cường thương hiệu của mình. Giám đốc điều hành WWE Nick Khan cho biết, sự tham gia của các nghệ sĩ giải trí như Bad Bunny, Logan Paul và Pat McAfee đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khán giả trẻ.

Bad Bunny phản ánh về màn trình diễn ‘cấp độ tiếp theo’ của anh ấy tại WWE Backlash

WWE, Bad Bunny, Nick Khan, WWE Phản ứng dữ dội, Logan Paul,

Nhiều điều đã được nói, thảo luận và viết về Bad Bunny và màn trình diễn của anh ấy tại WWE phản ứng dữ dộivà vì lý do chính đáng: nó thực sự, thực sự, rất Tốt

Được mệnh danh là một trong những trận đấu vật nổi tiếng hay nhất mọi thời đại với sự góp mặt của các đô vật nổi tiếng vĩ đại nhất mà WWE từng chứng kiến ​​- điều này, khi xem xét lịch sử lâu dài và được lưu trữ của các đô vật nổi tiếng đã từng lên võ đài WWE / WWF / WWWF, thực sự đang nói lên điều gì đó – Bunny đã chiến đấu đồng nghiệp của Siêu sao Puerto Rico Damian Priest trong hơn 25 phút và nhận một số cú đánh từ “Sự trừng phạt của Ngày phán xét” trong và ngoài võ đài không vì lý do gì khác ngoài tình yêu của trò chơi. Anh ấy đến võ đài với một cây gậy kiếm đạo theo chủ đề Puerto Rico, đưa bạn bè đến tham gia tố tụng, với những huyền thoại PR như Carlito và Savio Vega bước ra dự tiệc, và cuối cùng đã giành được chiến thắng với những động tác như Bunnies Can Fly và Bunny Kẻ hủy diệt, phần sau một phép màu thực sự được nhìn thấy mỗi khi người chiến thắng giải Grammy rút nó ra khỏi túi sau của anh ấy.

Ngồi xuống phỏng vấn Zane Lowe để thảo luận về một năm 2023 rất bận rộn, Bunny đã được hỏi về trận đấu của anh ấy tại Trả lời và giải thích rằng, vào lúc này, anh thực sự nghĩ rằng mình sắp chết.

“Wow, điều đó thật điên rồ. Điều đó thực sự điên rồ, mọi người, năng lượng là một cấp độ khác. Chuyện xảy ra đêm đó, tôi sẽ không bao giờ quên”, Bunny nói qua Fightful. “Tôi nhớ, tôi đã nói trước trận đấu WrestleMania ngày hôm đó là một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất trong cuộc đời tôi, nhưng trận đấu Backlash ở Puerto Rico ở một cấp độ khác. Đó thực sự là một trong những khoảnh khắc lớn nhất và tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, tôi thực sự rất thích cuộc chiến.”

“Tôi đang đau khổ. Vâng, tôi bị tổn thương. Tôi đang đau. Lưng của tôi, lưng của tôi. Em toàn thân anh ạ. cả cơ thể của tôi. Tôi cảm thấy như mình sắp chết sau trận đấu đó. Tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ chết sau trận đấu, nhưng đó là một phần của nó. Lúc đó tôi đã sẵn sàng, và bây giờ tôi sẽ phát hành một bài hát. Tôi biết. Tôi là một gã điên. Tôi thích nó. Tôi yêu nó, và đó mới là điều quan trọng.”

Bây giờ được cho phép, Bunny có thể hơi hài hước về toàn bộ điều “nghĩ rằng mình sẽ chết”? Có lẽ như vậy; Bunny đã từng làm việc với Priest trong quá khứ và biết bất cứ ai mà anh ấy chuyên nghiệp như khi họ tham gia WWE. Tuy nhiên, thực tế là ý nghĩ đó có thể đã xuất hiện trong đầu anh ấy trong suốt trận đấu có thể giải thích tại sao nó lại có cảm giác chân thực như vậy và tại sao việc bán hàng của anh ấy lại thực tế đến vậy. Không cần phải nói, BB là một nghệ sĩ giải trí thể thao tự nhiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nick Khan giải thích tầm quan trọng của Bad Bunny đối với WWE.

Tham gia một cuộc gọi hội nghị đặc biệt với các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành WWE Nick Khan đã thảo luận về ý nghĩa của những người biểu diễn như Bad Bunny, Pat McAfee và Logan Paul đối với WWE. Ngay cả khi không có nghệ sĩ biểu diễn thường xuyên nào trong chương trình truyền hình hàng tuần của chương trình khuyến mãi, thì việc mời các ngôi sao ngoài ngành tham gia các chương trình lớn là một cách tuyệt vời để thu hút thêm sự chú ý và thêm tiền cho chương trình khuyến mãi.

“Chúng tôi đang ngồi ở Bad Bunny, và anh chàng này, người thậm chí còn chưa phải là nghệ sĩ số 1. 1, nhưng dường như trên đường đến đó, anh ấy đã không tham quan. Anh ấy ngồi ở nhà [during the COVID-19 pandemic] giống như tất cả chúng ta. Chúng tôi đã liên hệ với anh ấy, ‘Bạn nghĩ gì về điều này?’ ‘Vâng, tôi muốn làm điều đó.’ Anh ấy đã đến, thật ngạc nhiên, khán giả Tây Ban Nha của chúng tôi trong chương trình mà anh ấy tham gia đã tăng 30 hoặc 40 phần trăm. Rõ ràng, các yếu tố liên quan quan trọng. Anh ấy muốn làm nhiều hơn nữa,” Khan nói qua Bleacher Report.

“Chúng tôi cũng đang lặp lại điều đó trong một hạng mục nhân khẩu học khác với Logan Paul, người mà chúng tôi đang nói chuyện nội bộ bởi người liên hệ giải trí của chúng tôi. ‘Logan Paul sẽ là điều lớn tiếp theo.’ Anh ấy bước vào và xem xét nó một cách nghiêm túc, Bad Bunny cũng vậy. Nó đã được đăng ký. Nó quan trọng. Khán giả trẻ của chúng tôi ngày càng tăng. Bánh mì và bơ của chúng tôi là Siêu sao toàn thời gian của chúng tôi, nhưng để có thể mang Bad Bunny và Logan Paul và Pat McAfee đến những nơi khác nhau, điều đó chỉ nâng cao nhận thức, điều đó tốt cho chúng tôi.”

Đối với những người hâm mộ môn đấu vật/WWE có vẻ điên rồ như vậy, có một bộ phận lớn dân số không thích sản phẩm này hoặc đã ngừng xem nó từ nhiều năm/thập kỷ trước vì lý do này hay lý do khác. Nếu cho một nghệ sĩ giải trí như Bad Bunny một chút thời gian xem truyền hình/PLE có thể giúp sản phẩm có thêm một số điểm, thu hút một số tiêu đề chính và thậm chí có thể thu hút một vài người hâm mộ mới trong quá trình này, thì tại sao không thử học trường cũ, đặc biệt là vì ba những ngôi sao mà Khan đã đề cập đến mọi thứ có thể đi một cách hợp pháp?

thẻ: Logan Paul, Phản ứng dữ dội của WWE

Bad Bunny đã tạo ra một màn trình diễn đỉnh cao tại WWE Backlash, khi anh chiến đấu với đồng nghiệp của Siêu sao Puerto Rico Damian Priest trong hơn 25 phút. Anh đã nhận được một số cú đánh từ \”Sự trừng phạt của Ngày phán xét\” trong và ngoài võ đài không vì lý do gì khác ngoài tình yêu của trò chơi. Đây là một trong những trận đấu vật nổi tiếng hay nhất mọi thời đại với sự góp mặt của các đô vật nổi tiếng vĩ đại nhất mà WWE từng chứng kiến. Nick Khan, Giám đốc điều hành WWE, đã giải thích tầm quan trọng của Bad Bunny đối với WWE và việc mời các ngôi sao ngoài ngành tham gia các chương trình lớn là một cách tuyệt vời để thu hút thêm sự chú ý và thêm tiền cho chương trình khuyến mãi. Sự tham gia của Bad Bunny đang giúp WWE thu hút được một số lượng lớn người hâm mộ mới và tăng cường mối quan hệ giữa giải trí và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *