“Aubrey Plaza hints at exciting career shift inspired by iconic Pretty Woman director”

Aubrey Plaza, nữ diễn viên nổi tiếng với phong cách nam tính, đã đưa ra một bước chuyển mới trong sự nghiệp của mình. Theo đó, cô sẽ đạo diễn một bộ phim lãng mạn, lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Garry Marshall – một huyền thoại của thể loại này. Aubrey Plaza đã ghi dấu ấn trong nhiều vai diễn khác nhau, từ nhân vật phản diện trong Scott Pilgrim vs. The World đến những vai diễn đầy tính linh hoạt trong Ingrid Goes West, Emily the Outlaw và Child’s Play. Cô cũng vừa kết thúc việc tham gia bộ phim Megalopolis của Francis Ford Coppola.

Aubrey Plaza trêu chọc một bước chuyển lớn trong sự nghiệp theo bước chân của đạo diễn Pretty Woman

Aubrey Plaza, đạo diễn phim Pretty Woman

Aubrey Plaza đã có một năm sự nghiệp vào năm 2022 từ việc thể hiện xuất sắc trong Emily the Criminal cho đến sau đó là dẫn dắt một mùa xuất sắc của The White Lotus cho HBO. Mặc dù cô ấy là một người biểu diễn nam tính trước ống kính, nhưng có vẻ như Plaza có thể đang chuẩn bị cho một lượt quay phía sau máy quay.

Nói chuyện với Vanity Fair về câu chuyện trang bìa tháng 6 năm 2023 của họ, Plaza tiết lộ rằng anh ấy đang thực hiện một “công việc quan trọng”, một kịch bản mà anh ấy muốn chỉ đạo. Anh ấy tiếp tục đặt tên cho một huyền thoại trong thể loại rom-com khi nói về nguồn cảm hứng cho dự án của mình, “Tôi sẽ, giống như, làm một số chuyện của Garry Marshall.”

Đối với những người không quen thuộc, Marshall là một nhà biên kịch, đạo diễn và diễn viên huyền thoại. Anh ấy bắt đầu làm việc trên The Lucy Show và The Dick Van Dyke Show nhưng sau đó tiếp tục viết kịch bản/đạo diễn một số bộ phim như Pretty Woman, Frankie và Johnny, và The Princess Diaries. Theo nhiều cách, anh ấy là tiêu chuẩn cho phim hài lãng mạn, vì vậy việc tìm cảm hứng thông qua tác phẩm của anh ấy là điều tự nhiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhìn thấy Aubrey Plaza nhúng chân vào một bộ phim hài lãng mạn chắc chắn rất thú vị vì nhiều người liên tưởng cô ấy với nhân vật mà cô ấy có trong Scott Pilgrim vs. thế giới và Công viên & Giải trí, nhưng cô ấy có rất nhiều tính linh hoạt như Ingrid Goes West, Emily the Outlaw, và thậm chí cả phần khởi động lại Child’s Play năm 2019 đã cho thấy.

Đầu năm nay, Plaza xuất hiện trong Operation Fortune: Ruse de Guerre cùng với Jason Stathm và Hugh Grant. Gần đây, anh ấy cũng đã hoàn thành công việc trên Megalopolis — bộ phim sử thi sắp tới của Francis Ford Coppola với sự tham gia của Adam Driver, Forest Whitaker, Laurence Fishburne, v.v.

Aubrey Plaza tiết lộ rằng cô đang chuẩn bị thực hiện một công việc quan trọng và muốn chỉ đạo một kịch bản. Nhân vật mà cô ấy lấy cảm hứng là Garry Marshall, một nhân vật huyền thoại trong thể loại rom-com. Marshall là một tiêu chuẩn cho phim hài lãng mạn, vì vậy việc tìm cảm hứng qua tác phẩm của anh ấy là điều tự nhiên. Với tính linh hoạt và khả năng diễn xuất đa dạng của mình, Aubrey Plaza sẽ thực sự là một lựa chọn thú vị để xuất hiện trong một bộ phim hài lãng mạn. Cô ấy đã chứng tỏ khả năng của mình trong các dự án trước đó, và chúng ta mong đợi sự đổi mới và sáng tạo trong dự án sắp tới của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *