Asuka gây sốc với chiến thắng đầy bất ngờ tại Đêm của Nhà vô địch

Asuka đã gây chấn động thế giới với chiến thắng bất ngờ tại Night of Champions. Trong trận đấu giữa Bianca Belair và Asuka để bảo vệ chức vô địch RAW Women’s Championship, Asuka đã chiến thắng với một màn sương ớt mới toanh. Mặc dù Asuka là một đối thủ khó nhằn, việc cô ấy giành chiến thắng vẫn là một bất ngờ lớn. Trận đấu đã được mong đợi và cả hai đã giành được chiếc nhẫn. Tuy nhiên, Asuka đã chiến thắng với một màn sương ớt mới toanh và đánh bại Bianca Belair để giành chiếc đai và kết thúc triều đại Giải vô địch RAW nữ dài nhất mọi thời đại. Asuka đã tham gia hàng ngũ lần thứ tám tại Night of Champions.

Asuka đã gây chấn động thế giới với một sự thất vọng lớn tại Night of Champions

Đêm của những nhà vô địch, WWE, Asuka, Bianca Belair, Giải vô địch nữ RAW,

TRÊN Đêm của những nhà vô địchWWE quyết định chạy lại một trong những trận đấu hay hơn từ WrestleMania 39 vào cuối tuần và để Bianca Belair bảo vệ chức vô địch RAW Women’s Championship một lần nữa trước “The Empress of Tomorrow,” Asuka.

Trên giấy tờ, thiết lập là hợp lý; Asuka đã làm gián đoạn lễ kỷ niệm giải đấu của Belair tại quê hương Knoxville, Tennessee vào ngày NGUYÊN bằng cách đánh “The EST of WWE” bằng một màn sương ớt mới toanh và để kẻ thù cũ của anh ta la hét giữa võ đài với những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Sau một vài tuần xây dựng, cả hai đã giành được chiếc nhẫn trong trận đấu giữa Đêm của những nhà vô địchvà, ít nhất là về phần lớn, trận đấu là điều mà bất kỳ người hâm mộ WWE hiểu biết nào cũng mong đợi; Bianca ghi điểm với lối chơi quyền lực nổi tiếng của cô ấy, Asuka cố gắng giữ một thế khuất phục và giành chiến thắng bằng mánh khóe của mình, nhưng cuối cùng, như điều này vẫn thường xảy ra, kết quả là KOD đấu với sương mù của Muta. Asuka, để tín dụng của cô ấy, không để một nỗ lực sương mù thất bại ngăn cản anh tanhư, với đầu của cô ấy nằm ngoài tầm mắt của trọng tài, cô ấy lao vào tay của chính mình và dụi chúng vào mặt Belair trong một nỗ lực KOD trước khi giành được chốt và kết thúc triều đại Giải vô địch RAW nữ dài nhất mọi thời đại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây có phải là cuộc gọi đúng không? Có thể tranh cãi; Asuka rất rắn rỏi, và việc một tay súng trẻ tuổi tước đai của cô ấy sau vài tháng sẽ không có tác động giống như việc ai đó như Zelina Vega hay Roxanne Perez – hoặc bất kỳ ai – tước đai từ Belair. Tuy nhiên, một chiến thắng là một chiến thắng, và trên Đêm của những nhà vô địchAsuka gia nhập hàng ngũ lần thứ tám.

thẻ: Bianca Belair


Asuka’s upset victory over Bianca Belair at Night of Champions was a shock to the WWE Universe. While some may argue that it wasn’t the right call, Asuka’s win solidifies her place in the history books as an eight-time champion. The match itself was a hard-fought battle, with both competitors bringing their A-game. While Asuka’s mist may have been a controversial move, it ultimately secured her victory and ended Belair’s historic reign as RAW Women’s Champion. Asuka’s win proves that she is still a force to be reckoned with in the WWE and sets up exciting potential storylines for the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *