Astros news: Travis Scott throws epic Utopia listening party in Houston

Travis Scott đã tổ chức một bữa tiệc nghe Utopia cho đội bóng chày Houston Astros ngay trước trận đấu với Chicago Cubs. Rapper người Houston đã chơi bản xem trước của album mới của mình để giúp đội bóng phấn khích và sẵn sàng cho trận đấu. Utopia được đồn đại từ năm 2021 và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay. Travis Scott cũng sẽ biểu diễn tại Rolling Loud vào tháng 7. Mặc dù các bản xem trước của album đã được phát hành, Scott thừa nhận rằng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi album sẵn sàng.

Tin tức về Astros: Travis Scott tổ chức bữa tiệc nghe Utopia cho Houston

Houston Astros đã có một sự thúc đẩy thú vị trước trận đấu vào thứ Hai khi họ được xem bản xem trước đặc biệt của album sắp ra mắt rất được mong đợi của Travis Scott, Utopia, ngay trong phòng thay đồ của họ. Rapper, người đến từ Houston, đã chơi dự án mới của anh ấy cho đội để giúp họ phấn khích trước trận đấu với Chicago Cubs, TMZ chia sẻ.

Đã 5 năm kể từ khi Scott phát hành album nổi tiếng Astroworld và người hâm mộ nóng lòng chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh ấy. Utopia đã được đồn đại từ năm 2021, nhưng việc phát hành của nó đã bị trì hoãn sau một sự cố bi thảm tại Lễ hội Thế giới Astroworld của Scott, nơi một đám đông chen lấn khiến 10 người thiệt mạng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Epic Records, Sylvia Rhone, đã thông báo vào đầu năm nay rằng một album mới của Travis Scott dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6 và rapper này cũng sẽ biểu diễn tại Rolling Loud vào tháng 7.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với tư cách là khách mời danh dự, Travis Scott đã tận dụng cơ hội để động viên đội Astros bằng cách phát một bài hát của Utopia qua loa trong phòng thay đồ. Anh ấy bày tỏ mong muốn đưa cả đội vào trạng thái tâm lý phù hợp cho trận đấu, nói rằng: “Tôi phải đến đây để chơi Utopia cho các chàng trai trong phòng thay đồ. Phải sửa chúng cho trận đấu.

Mặc dù các bản xem trước của album giúp nâng cao chất lượng âm nhạc, nhưng Scott thừa nhận rằng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Utopia sẵn sàng phát hành. Anh ấy đề cập rằng họ cần “hoàn thành bản tổng thể”, gợi ý rằng những công đoạn cuối cùng đang được thực hiện để đảm bảo album đáp ứng được tầm nhìn nghệ thuật của anh ấy.

thẻ: Houston Astros


Travis Scott đã tổ chức bữa tiệc nghe Utopia cho Houston Astros trước trận đấu với Chicago Cubs để giúp đội bóng phấn khích. Album mới của anh được mong chờ từ năm 2021 và dự kiến phát hành vào tháng 6 năm nay. Mặc dù các bản xem trước giúp nâng cao chất lượng âm nhạc, nhưng Travis Scott thừa nhận rằng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Utopia sẵn sàng. Tuy nhiên, sự kiện này đã tạo ra sự thú vị cho các fan của cả Travis Scott và Houston Astros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *