“Arnold Schwarzenegger’s Bold Decision on His Role in Future Terminator Movies”

Arnold Schwarzenegger, biểu tượng của Hollywood, đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ rằng anh sẽ không quay trở lại với bất kỳ bộ phim Kẻ hủy diệt nào trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Schwarzenegger cho biết rằng anh đã nhận được thông điệp rõ ràng về ý muốn của khán giả khi đề cập đến loạt phim này. Tuy nhiên, như một biểu tượng của Hollywood, Arnold Schwarzenegger vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bền bỉ với vai diễn trong loạt phim mới của Netflix, Fubar và xuất hiện trong Kung Fury 2. Fubar sẽ được phát sóng trên Netflix vào ngày 25 tháng 5.

Lập trường đáng ngạc nhiên của Arnold Schwarzenegger về sự tham gia trong tương lai của các bộ phim Kẻ hủy diệt

Vai diễn điện ảnh của Arnold Schwarzenegger là trong Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối, nhưng nam diễn viên biểu tượng đã tiết lộ rằng anh sẽ không trở lại với bất kỳ bộ phim Kẻ hủy diệt nào trong tương lai – đó là một tương lai nghiệt ngã khi Skynet tiếp quản.

Nói chuyện với The Hollywood Reporter về loạt phim Netflix mới của anh ấy, Fubar, Schwarzenegger cho biết, “Loạt phim này chưa kết thúc. Tôi đã xong.”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi nhận được thông điệp to và rõ ràng rằng thế giới muốn tiếp tục với một chủ đề khác khi nói đến Kẻ hủy diệt. Ai đó phải đưa ra một ý tưởng tuyệt vời. Kẻ hủy diệt chịu trách nhiệm phần lớn cho thành công của tôi, vì vậy tôi sẽ luôn xem nó một cách rất trìu mến. Ba bộ phim đầu tiên rất tuyệt. Số bốn [Salvation] Tôi không vào vì tôi là thống đốc. Sau đó năm [Genisys] và sáu [Dark Fate] không đóng thỏa thuận xa như tôi có liên quan. Chúng tôi phát hiện ra sớm bởi vì nó không được viết tốt.

Có lẽ Schwarzenegger đang đề cập đến sự thành công (hoặc thiếu sót) của Dark Fate — phần mới nhất trong loạt phim Kẻ hủy diệt. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét và đưa Linda Hamilton trở lại với vai Sarah Conner và giới thiệu cho chúng ta một nhân vật chính mới, Grace (Mackenzie Davis). Theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi, bộ phim này thực sự khá hay và tôi thực sự muốn xem nhiều hơn nữa từ diễn viên cụ thể này. Thật không may, mọi người dường như kiệt sức vì nhượng quyền thương mại vì nó chỉ thu về 261 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách 185 triệu đô la.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Arnold Schwarzenegger, Kẻ hủy diệt hay không, vẫn là một biểu tượng và sẽ tiếp tục hoạt động bền bỉ. Như đã lưu ý, anh ấy đang quảng cáo cho Fubar, vai chính truyền hình trực tiếp đầu tiên của anh ấy. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Kung Fury 2 — phần tiếp theo của bộ phim năm 2015 Kung Fury (mà anh ấy không xuất hiện).

Fubar sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 25 tháng 5.

thẻ: Netflix

Arnold Schwarzenegger đã chia sẻ lập trường bất ngờ của mình về việc tham gia trong các bộ phim Kẻ hủy diệt trong tương lai. Ông cho biết rằng ông sẽ không trở lại với bất kỳ bộ phim Kẻ hủy diệt nào trong tương lai. Tuy nhiên, ông vẫn rất quý mến loạt phim này và cho rằng ai đó cần đưa ra một ý tưởng tuyệt vời để tiếp tục với chủ đề này. Hiện tại, ông đang quảng cáo cho loạt phim mới của mình trên Netflix, Fubar, và sẽ xuất hiện trong Kung Fury 2. Dù có tham gia hay không, Arnold Schwarzenegger vẫn là một biểu tượng và sẽ tiếp tục hoạt động bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *