“Ariana Madix’s ultimate verdict on co-habiting with Tom Sandoval following infidelity controversy”

Ariana Madix, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Vanderpump Rules vừa đưa ra quyết định cuối cùng về việc chia tay với bạn trai Tom Sandoval sau scandal gian lận. Cặp đôi đã sống chung một nhà và sở hữu ngôi nhà ở Valley Village, California theo tỷ lệ 50/50. Tuy nhiên, sau khi Madix phát hiện ra bức ảnh FaceTime của Sandoval với bạn diễn Raquel Leviss, họ đã chia tay. Cuối cùng, Madix đã rời khỏi ngôi nhà cũ của mình và chuyển đi trên một chiếc xe tải U-Haul. Hiện tại, không biết liệu Sandoval sẽ sống trong ngôi nhà hay rao bán nó.

Ariana Madix đưa ra quyết định cuối cùng về mái ấm chung với Tom Sandoval sau scandal gian lận

Ariana Madix cuối cùng đã bỏ lại Tom Sandoval cuối cùng. Cặp đôi trước đây đã về chung một nhà sau khi gặp gỡ và cuối cùng là hẹn hò trong chương trình truyền hình thực tế Vanderpump Rules. Nhưng hiện tại, Madix đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà cũ của mình, theo TMZ. Anh ấy đã sẵn sàng để chuyển từ Scandoval.

Madix được phát hiện vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5 khi đang chất đồ đạc cá nhân lên một chiếc xe tải U-Haul. Anh ấy dường như có nhiều bàn tay giúp đỡ và nhiều hơn một phương tiện để làm cho quá trình này dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngôi nhà cũ của anh ấy ở Valley Village, California. Sandoval và Madix sở hữu ngôi nhà theo tỷ lệ 50/50, theo hồ sơ tài sản. Sau cuộc tình và Scandoval, cả hai ngủ riêng phòng và gần như tránh mặt nhau. Hai người không thường xuyên ở nhà cùng một lúc. Nhưng tất cả đã qua.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một bài đăng trên Instagram, Madix bày tỏ niềm vui khi rời xa ngôi nhà có thể chứa đựng nhiều ký ức đau buồn. Bên cạnh một video selfie tươi cười, ngôi sao Vanderpump Rules đã thêm chú thích, “sẵn sàng nhúng 😏.”

Cuộc chia tay xảy ra vào đầu năm nay khi Ariana Madix có linh cảm khiến cô kiểm tra điện thoại của Tom Sandoval. Trên thiết bị, anh ấy tìm thấy một bức ảnh FaceTime rõ ràng của anh ấy và bạn diễn Raquel Leviss của họ. Điều này đột ngột kết thúc mối quan hệ gần một thập kỷ của họ. Để cưa đổ một người gắn bó lâu dài với mình rất khó, nhất là khi có chung tài sản. Và cho đến gần đây, họ vẫn cùng nhau về chung một nhà.

Kể từ khi Madix để lại ngôi nhà cho Sandoval, không biết liệu anh ta sẽ sống trong ngôi nhà hay rao bán nó.

Sau scandal gian lận của Tom Sandoval, Ariana Madix đã đưa ra quyết định cuối cùng về mái ấm chung của cả hai. Cặp đôi đã sở hữu ngôi nhà ở Valley Village, California theo tỷ lệ 50/50, nhưng Madix đã chuyển đến nhà mới của mình. Cuộc chia tay đã xảy ra vào đầu năm nay khi Madix có linh cảm kiểm tra điện thoại của Sandoval và tìm thấy một bức ảnh FaceTime của anh ấy và bạn diễn Raquel Leviss của họ. Chia tay với người gắn bó lâu dài và chung tài sản là điều rất khó, nhưng Madix đã quyết định để lại ngôi nhà cho Sandoval và tiếp tục cuộc sống của mình. Hiện tại, không biết liệu Sandoval sẽ sống trong ngôi nhà hay bán nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *