Ariana Madix tiết lộ sự thật gây sốc về việc chuyển đến nhà riêng sau khi chia sẻ với Tom Sandoval

Trong bài viết mới nhất của tôi, tôi giới thiệu về Ariana Madix – ngôi sao của show truyền hình Quy tắc Vanderpump – đã thả một quả bom sự thật gây sốc về việc cô ấy rời khỏi ngôi nhà mà cô ấy đã chia sẻ với Tom Sandoval. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng sợ nhất. Nguồn tin tiết lộ rằng việc cô ấy rời khỏi ngôi nhà ở Valley Village đã được dàn dựng và nội dung được tài trợ. Tôi cũng đã tiết lộ rằng Madix đang làm việc với một công ty tài chính và toàn bộ thử thách đã hoàn thành. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ tiếp tục sống với Tom Sandoval, bạn trai cũ của cô ấy trên phim trường Vanderpump Rules. Bài viết cũng phân tích sâu hơn về mối quan hệ của hai người và những tin đồn xung quanh chuyện tình của họ.

Ariana Madix đã thả một quả bom sự thật gây sốc về việc cô ấy rời khỏi ngôi nhà mà cô ấy đã chia sẻ với Tom Sandoval

Ariana Madix vẫn chung sống với bạn trai cũ Tom Sandoval. Rõ ràng, việc cô ấy rời khỏi ngôi nhà ở Valley Village đã được dàn dựng, nội dung được tài trợ, một nguồn tin nói với TMZ. Ngôi sao của Quy tắc Vanderpump chưa hoàn thành với khoảng thời gian đó của cuộc đời cô.

Trong một quảng cáo cho công ty tài chính, Madix nói, “Tôi đang lên, không phải ra ngoài. Ít nhất là chưa. Đã đến lúc sắp xếp lại ngôi nhà tài chính của tôi. Tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ với bạn sớm thôi.”

Vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5, một hình ảnh được công bố cho thấy Ariana Madix đang đóng gói một chiếc ô tô U-Haul và những người bạn khác bằng những chiếc hộp của cô ấy, mà bây giờ chúng ta biết là những chiếc hộp trống. Cô cũng đăng một video selfie tươi cười với chú thích: “sẵn sàng ngâm mình”. Mọi người đều rất tự hào về anh ấy. Hóa ra, nó chỉ để kiếm thêm một ít tiền.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một người có đôi mắt đại bàng nhận thấy trong một trong những bức ảnh của Madix chuyển ra ngoài là một chiếc hộp có nhãn “tài chính”. Không ai nghĩ quá nhiều về nó, hoặc có lẽ đã nhìn thấy nó, nhưng nó đã ám chỉ điều đó. Sau đó, Madix tiết lộ rằng anh ta làm việc với một công ty tài chính và toàn bộ thử thách đã hoàn thành.

Madix sẽ tiếp tục sống với Tom Sandoval. Hai người gặp nhau trên phim trường Vanderpump Rules và mối quan hệ của họ phát triển từ đó. Họ cũng đến sở hữu ngôi nhà ở California mà họ vẫn sống cho đến ngày nay. Sau đó, đầu năm nay, Scandoval đã được tiết lộ. Sandoval đã lừa dối cô trong 9 tháng với bạn diễn Raquel Leviss. Bất chấp tin đồn, cặp đôi cũ vẫn sống chung một nhà, chỉ ở phòng ngủ riêng.

Sau khi rời khỏi ngôi nhà mà cô đã chia sẻ với Tom Sandoval, Ariana Madix đã thả một quả bom sự thật gây sốc khi tiết lộ rằng việc cô rời đi đã được dàn dựng và nội dung được tài trợ. Tuy nhiên, cô ấy cho biết rằng đó là để sắp xếp lại ngôi nhà tài chính của mình và đã hoàn thành thử thách của mình với công ty tài chính. Dù vậy, cô vẫn đang sống chung với Tom Sandoval mặc dù đã bị lừa dối trong quá khứ. Cặp đôi vẫn tiếp tục sống và làm việc với nhau trên phim trường Vanderpump Rules.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *