“Apollo Crews trở lại đầy sức mạnh trên Monday Night RAW: Cảm giác ‘nóng bỏng’ không thể tả”

Apollo Crews đã trở lại vào Thứ Hai Đêm RAW sau một thời gian dài phát triển. Anh đã có một số trận hạ gục tuyệt vời trong trận chiến hoàng gia để xác định kẻ thách thức tiếp theo cho chức vô địch Liên lục địa của Gunther. Thảo luận về những nỗ lực của anh với Byron Saxton cho WWE Digital Exclusive, Crews đã tự hào về hương vị ông đã trao cho người dân Greensboro. Khi được hỏi phiên bản nào mà người hâm mộ Crews có thể mong đợi, nhà cựu vô địch cho biết anh đã trưởng thành rất nhiều về thể chất và tinh thần. Chà, bạn có thể nói Crews là giắc cắm được vẽ lên NGUYÊN và toàn bộ danh sách WWE sẽ tốt hơn cho nó.

Apollo Crews được ‘kích hoạt’ để trở lại vào Thứ Hai Đêm RAW

WWE, Phi hành đoàn Apollo, RAW, NXT, Giải vô địch liên lục địa,

Sau khi trở lại đội hình chính sau một thời gian dài phát triển, Apollo Crews đã có một số trận hạ gục tuyệt vời trong trận chiến hoàng gia để xác định kẻ thách thức tiếp theo cho chức vô địch Liên lục địa của Gunther, trước khi chứng kiến ​​Mustafa Ali nhận danh hiệu.

Thảo luận về những nỗ lực của anh ấy với Byron Saxton cho WWE Digital Exclusive, Crews đã cuối cùng tự hào về hương vị ông đã trao cho người dân Greensboro, mặc dù ông không hoàn thành nhiệm vụ.

“Ồ, cảm giác thật tuyệt, và tôi phải nói rằng, phản ứng mà tôi nhận được thật tuyệt vời; cảm giác thật tuyệt khi được đứng trước đám đông của Monday Night Raw!” Kêu lên phi hành đoàn. “Thật không may, tôi không thể hoàn thành nó tối nay trong trận chiến hoàng gia nhưng đó chỉ là một sở thích, vẫn còn rất nhiều thứ phải làm, vẫn còn rất nhiều thứ từ nơi nó đến. Một chút hương vị, Byron.

Khi được hỏi phiên bản nào mà người hâm mộ Crews có thể mong đợi NGUYÊNnhà cựu vô địch cho biết anh đã trưởng thành rất nhiều về thể chất và tinh thần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bạn biết Byron, thật buồn cười khi bạn nói điều đó bởi vì đôi khi tôi quên,” Crews nói. “Đôi khi tôi quên lời khen ngợi. Nhà vô địch Hoa Kỳ, Nhà vô địch Liên lục địa, đã giành chiến thắng tại WrestleMania vào thời điểm đó, đôi khi tôi quên mất. Nhưng mỗi ngày tôi phải nhắc nhở mình; Tôi phải nhắc nhở bản thân rằng tôi xứng đáng được ở đây. Tôi phải nhắc nhở bản thân rằng tôi xứng đáng với mọi cơ hội được trao cho mình. Và tôi sẽ đến đó và làm điều đó.

“Khác biệt là gì? Tôi thấy rất nhiều gương mặt trong phòng thay đồ, rất nhiều gương mặt mới, nhưng đây cũng là một Phi hành đoàn Apollo khác, và mọi người sẽ thấy điều đó khi đến lúc. Và tôi trông cũng thật điên rồ!

Chà, bạn có thể nói Crews là giắc cắm được vẽ lên NGUYÊNvà toàn bộ danh sách WWE sẽ tốt hơn cho nó.

thẻ: thô


Sau khi trải qua một thời gian dài phát triển, Apollo Crews đã trở lại vào Thứ Hai Đêm RAW và sẵn sàng thể hiện phiên bản mới và cải tiến của chính mình. Anh đã có những trận hạ gục tuyệt vời và tự hào về hương vị ông đã trao cho người dân Greensboro. Crews đã trưởng thành rất nhiều về thể chất và tinh thần và sẽ đến đó và làm điều đó. Mặc dù đôi khi anh quên lời khen ngợi, anh nhắc nhở bản thân rằng anh xứng đáng với mọi cơ hội được trao cho mình. Crews là giắc cắm được vẽ lên NGUYÊN và toàn bộ danh sách WWE sẽ tốt hơn cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *