Anthony Joshua’s Ultimate Verdict on PFL’s Francis Ngannou: A Battle of Substance or a Gimmick for Fans?

Anthony Joshua, cựu vô địch hạng nặng UFC, mới đây đã đưa ra quyết định cuối cùng về cuộc chiến “mánh lới quảng cáo” với Francis Ngannou của PFL. Theo một cuộc phỏng vấn trên DAZN MMA Show, Ngannou cho biết anh muốn đấu với Joshua tại Châu Phi. Tuy nhiên, Joshua đã tập trung vào sự nghiệp quyền anh của mình và không muốn tham gia một trận đấu phô trương. Eddie Hearn, người quản lý Joshua, tin rằng Ngannou sẽ có được trận đấu lớn trong môn quyền anh. Bài viết còn đề cập đến cuộc họp giữa Hearn và Ngannou tại Las Vegas và kết luận với thẻ từ khóa “Phan-xi-cô Ngannou”.

Anthony Joshua đưa ra quyết định cuối cùng về cuộc chiến ‘mánh lới quảng cáo’ với Francis Ngannou của PFL

Có vẻ như ít nhất Francis Ngannou sẽ không thi đấu với những mục tiêu mà anh ấy mong muốn như Anthony Joshua vào năm 2023.

Không có gì bí mật khi nhà cựu vô địch hạng nặng UFC và người mới của PFL muốn đấu quyền anh vì gần đây anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang để mắt đến một trận đấu tiềm năng với Joshua sẽ diễn ra ở Châu Phi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi đã thấy [Anthony Joshua in Africa],” Ngannou nói trên DAZN MMA Show (thông qua MMA Mania). “Tyson Fury và Deontay Wilder, cho đến nay chúng tôi chỉ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện [going] với Deontay Wilder. Nhưng, Anthony Joshua là cuộc chiến mà chúng tôi muốn làm.

thẻ: Phan-xi-cô Ngannou

Anthony Joshua đã đưa ra quyết định cuối cùng về cuộc chiến “mánh lới quảng cáo” với Francis Ngannou của PFL. Mặc dù Joshua thích chiến đấu, nhưng anh tập trung hơn vào sự nghiệp quyền anh của mình vào lúc này khi anh đặt mục tiêu cho trận đấu tiếp theo với Wilder. Tuy nhiên, Eddie Hearn tin rằng Ngannou cuối cùng sẽ có được trận đấu lớn trong môn quyền anh. Anh ấy tin rằng Ngannou là một người rất cứng rắn, và là một người tuyệt vời, và anh sẽ đánh một trận tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *