Anne Hathaway bị tố sử dụng Ozempic, thêm một sao nữ nữa bị “bẫy”

Anne Hathaway, the latest celebrity caught searching for Ozempic, has joined the list of actresses suspected of using the controversial diabetes drug. Despite the warnings of doctors, who caution against using Ozempic without a prescription and a proper purpose, many famous people have turned to the drug as a weight loss method. Hathaway was recently spotted at the Bulgari Mediterranea high jewelry collection launch in Venice, Italy, looking thinner than usual, sparking rumors that she may be using Ozempic. However, the actress has yet to comment on the allegations. Hathaway is a brand ambassador for Bulgari, alongside Zendaya and Priyanka Chopra, and the three of them looked stunning in the luxurious jewelry.

Anne Hathaway là người nổi tiếng mới nhất bị bắt gặp đang tìm kiếm Ozempic-y

Theo chúng tôi

Chà, thật khó để đi bất cứ nơi nào trong những ngày này ở Hollywood sau khi giảm cân dù chỉ một chút mà không bị nghi ngờ là trên Ozempic. Giờ đây, chúng ta có thể thêm Anne Hathaway vào danh sách các nữ diễn viên bị buộc tội sử dụng loại thuốc trị tiểu đường gây tranh cãi, loại thuốc thường được gắn với những người nổi tiếng vì lời kêu gọi ngoài nhãn hiệu của nó như một phương pháp điều trị giảm cân – mặc dù các bác sĩ từ xa đã cảnh báo không nên sử dụng Ozempic mà không có một đơn thuốc, và không có mục đích thích hợp, nhằm giúp kiểm soát các triệu chứng của Bệnh tiểu đường, rất không mong muốn và nguy hiểm.

Hathaway gần đây đã được phát hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập Trang sức cao cấp Bulgari Mediterranea, ở Venice, Ý tại Palazzo Ducale, và khó có thể phủ nhận rằng cô trông gầy hơn tại sự kiện này. Hathaway là đại sứ thương hiệu cho Bulgari, cùng với Zendaya và Priyanka Chopra, và tất cả họ đều trông thật lộng lẫy trong bộ trang sức xa xỉ – nhưng nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra trên mạng xã hội rằng việc giảm cân của Hathaway có chút đáng lo ngại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Zendaya update✨ (@zendayac.96)

Nhanh chóng theo dõi các nhận xét về việc giảm cân là từ O mới đang được chào mời nổi tiếng ở Hollywood – Ozempic… chẳng hạn như, cô ấy có trên Ozempic không?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Law Roach (@luxurylaw)

Nghi vấn cũng đeo bám Kris Jenner khi mới đây cô đăng một số hình ảnh gầy gò lên mạng xã hội. Con gái của ông, Khloé Kardashian, hồi đầu năm cũng bị cáo buộc sử dụng ma túy, mặc dù cô kịch liệt phủ nhận cáo buộc.

Vẫn chưa có bình luận nào từ Anne Hathaway về việc cô ấy có thực sự tham gia Ozempic hay không, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không phải là người nổi tiếng cuối cùng bị buộc tội tham gia. Từ điển tiếng Anh Oxford có thể muốn nghĩ đến việc thêm Ozempic-y vào danh sách từ mới cho lần xuất bản tiếp theo.


In conclusion, the use of Ozempic to aid weight loss and control diabetes has become a controversial topic in Hollywood, with Anne Hathaway being the latest celebrity to be questioned about its use. While the drug may have some benefits, it is important to note that it should only be used under the guidance of a doctor and for the appropriate purposes. The pressure to maintain a certain image and body type in the entertainment industry may lead to the misuse of such drugs, and it is important for celebrities and their fans to prioritize health and well-being over appearance. The scrutiny surrounding Hathaway’s weight loss serves as a reminder of the dangers of relying on quick fixes and the importance of promoting healthy habits and self-love.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *