“Angela Bassett tôn vinh huyền thoại Tina Turner đã khuấy động làng nhạc”

Angela Bassett đã vinh danh Tina Turner, nữ hoàng nhạc Rock n Roll, sau khi cô qua đời vào ngày 24 tháng 5 ở tuổi 83. Turner là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và phụ nữ ở khắp mọi nơi, và cuốn hồi ký của cô năm 1986 đã truyền cảm hứng cho bộ phim What’s Love Got to Do With It của Bassett năm 1993. Bộ phim và cuốn sách kể về sự lạm dụng tình cảm và thể xác của người chồng cũ của Turner, Ike Turner, đối với cô trong 16 năm. Bassett đã giành được một đề cử Oscar cho vai diễn Turner trong phim. Sau cái chết của Turner, Bassett đã nói rằng cô ấy đã sử dụng nỗi đau và tổn thương của mình để giúp thay đổi thế giới và làm cho những người khác thấy một tương lai tươi đẹp tràn ngập tình yêu, lòng trắc ẩn và tự do.

Angela Bassett vinh danh Tina Turner quá cố

Tina Turner qua đời vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5 ở tuổi 83. Cô ấy là Nữ hoàng nhạc Rock n Roll, và là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và phụ nữ ở khắp mọi nơi. Nữ diễn viên Angela Bassett giờ đây bày tỏ lòng kính trọng với ca sĩ quá cố bằng đôi lời.

Turner, ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ đã ra đi thanh thản hôm nay ở tuổi 83 sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht gần Zurich, Thụy Sĩ”, gia đình bà cho biết trong một tuyên bố. “Với bà, thế giới đã mất đi một vở nhạc kịch”. huyền thoại và hình mẫu.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi cuốn hồi ký I, Tina của cô ấy được phát hành năm 1986, nó đã truyền cảm hứng cho bộ phim What’s Love Got to Do With It của Angela Bassett năm 1993. Bộ phim và cuốn sách kể về người chồng cũ của cô, Ike Turner và việc anh ta lạm dụng tình cảm và thể xác của anh ta đối với cô trong 16 năm. Họ có một ban nhạc đã đưa Turner trở nên nổi tiếng. Bộ phim cũng có sự xuất hiện của Broadway và West End 2018-19 mang tên Tina: The Tina Turner Musical.

Bassett đã giành được một đề cử Oscar cho vai diễn Turner trong phim. Anh ấy nói với The Hollywood Reporter sau cái chết của huyền thoại: “Làm thế nào để chúng ta nói lời tạm biệt với một người phụ nữ sở hữu nỗi đau và tổn thương của mình và sử dụng nó như một cách để giúp thay đổi thế giới? Thông qua sự can đảm của cô ấy trong việc kể câu chuyện của mình, cam kết tiếp tục của cô ấy cuộc hành trình của cuộc sống, bất chấp sự hy sinh, và quyết tâm tạo ra một không gian trong rock and roll cho chính mình và cho những người giống mình, Tina Turner cho những người khác đang sống trong sợ hãi thấy một tương lai tươi đẹp tràn ngập tình yêu, lòng trắc ẩn và tự do nên như thế nào xem như.”

Angela Bassett, ngôi sao Hollywood đã bày tỏ lòng kính trọng với Tina Turner, Nữ hoàng nhạc Rock n Roll, người đã qua đời ở tuổi 83. Bassett đã giành được một đề cử Oscar cho vai diễn Turner trong phim và đã thể hiện sự kính trọng của mình đối với huyền thoại nhạc Rock này. Turner đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người và bộ phim What’s Love Got to Do With It của Bassett đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, kể cả khán giả và những người trong ngành điện ảnh. Với sự can đảm và quyết tâm, Tina Turner đã đưa Rock and Roll đến với nhiều người và để lại một di sản vĩ đại trong lịch sử âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *