Andre Ward đính chính những hiểu lầm về đoạn clip chuẩn bị của Nate Diaz cho trận đấu quyền anh với Jake Paul được lan truyền trên mạng xã hội

Andre Ward đã phản bác những đánh giá tiêu cực về đoạn phim mới nhất của Nate Diaz. Diaz sắp tham gia trận đấu quyền anh chuyên nghiệp với Jake Paul vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Khác với các đối thủ trước đó, Diaz có nền tảng về quyền anh và đã được huấn luyện bởi những người như Regis Prograis và cựu vô địch hạng nặng nhẹ không thể tranh cãi Ward. Mặc dù không hiện tại họ đang hợp tác để chiến đấu với Paul, nhưng Ward tiết lộ rằng anh ấy và Diaz sẽ gặp nhau vào một lúc nào đó. Theo Ward, mọi người đã hiểu sai đoạn phim của Diaz và không nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn.

Andre Ward cho biết mọi người ‘đã đọc sai’ đoạn phim lan truyền về Nate Diaz chuẩn bị cho trận đấu quyền anh với Jake Paul

Theo chúng tôi

Andre Ward tin rằng mọi người đang xem sai cách đoạn phim mới nhất của Nate Diaz.

Diaz hiện đang chuẩn bị ra mắt quyền anh chuyên nghiệp khi anh đấu với Jake Paul trong trận đấu tám hiệp hạng cân 185 pound vào ngày 5 tháng 8.

Không giống như các đối thủ trước đây của võ sĩ UFC Paul, Diaz có nền tảng về quyền anh và đã đấu tập và huấn luyện với những người như Regis Prograis và cựu vô địch hạng nặng nhẹ không thể tranh cãi Ward trong quá khứ.

Và trong khi họ hiện không hợp tác để chiến đấu với Paul, Ward tiết lộ rằng anh ấy và Diaz sẽ gặp nhau vào một lúc nào đó.

Ward nói trên The MMA Hour (thông qua BJ Penn). “Trận chiến đang đến gần hơn. Nhưng đó là anh trai tôi, tôi tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho Stockton trong lĩnh vực này. Anh ấy và anh trai anh ấy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đoạn phim cho thấy Diaz làm công việc đệm không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy.

Người gốc Stockton trông không nhanh khi đánh các miếng đệm khiến nhiều người trên Twitter thích cơ hội trở lại cột chiến thắng của Paul.

Nhưng theo như Ward được biết, mọi người chỉ đang hiểu sai vở kịch và không nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn.

“Đó sẽ là một cuộc chiến tốt,” Ward nói thêm. “Mọi người nhìn vào những pha so găng mà Nate thực hiện và họ chỉ hiểu sai về anh chàng đang chơi. Những kiểu bắt bóng đó, chúng trông không đẹp mắt. Nhưng chúng cứ đến, chúng cứ đến từ những góc độ khác nhau. Anh ta bị dính đá rồi, anh ta cũ.

“Anh ấy phải chứng tỏ rằng anh ấy có thể hạ gục Jake Paul. Jake có một bàn tay phải tự nhiên có sức mạnh với nó. Nếu anh ta có thể lấy được cánh tay phải đó từ Jake Paul, đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn hơn mọi người nghĩ vì Nate tiếp tục đến.

thẻ: Jake Paul, Nate Diaz

Theo Andre Ward, đoạn phim lan truyền về Nate Diaz đang bị hiểu sai. Diaz không chỉ là một võ sĩ MMA, mà còn có nền tảng về quyền anh và đã đấu tập với những người như Regis Prograis và cựu vô địch hạng nặng nhẹ không thể tranh cãi Ward. Mặc dù đoạn phim cho thấy Diaz làm công việc đệm không tốt, nhưng Ward cho rằng đó chỉ là một phần trong bức tranh toàn cảnh. Anh cho biết sự chuẩn bị của Diaz cho trận đấu với Jake Paul sẽ là một cuộc chiến tốt và Diaz phải chứng tỏ rằng anh ấy có thể hạ gục Paul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *