AJ Styles tập trung vào Night of Champions hơn là trở thành một ‘ngôi sao Hollywood’

AJ Styles, cựu Mr. TNA, đang tập trung vào Night of Champions của WWE hơn là trở thành một ngôi sao Hollywood. Sau khi giành chiến thắng trước Edge, Rey Mysterio và Bobby Lashley trên SmackDown, Styles chỉ còn một trận thắng nữa để giành WWE World Heavyweight Championship, giải thưởng mới nhất và sáng giá nhất của WWE. Styles đã chuẩn bị cho trận đấu này bằng cách đấu vật năm trận kể từ khi giành được vị trí tại Đêm của những nhà vô địch. Trong cuộc họp báo của anh ấy ở Jeddah, Styles đã phản ánh về con đường đến với Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE và không muốn nói về quá khứ của anh ấy, đội thẻ của anh ấy với Omos, hay việc trở thành lãnh đạo của câu lạc bộ mới, The OC.

AJ Styles tiết lộ anh ấy tập trung vào Night of Champions hơn là một ‘ngôi sao Hollywood’

WWE, AJ Styles, Seth Rollins, Đêm của những nhà vô địch, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE,

Sau khi giành chiến thắng trước Edge, Rey Mysterio và Bobby Lashley trên SmackDown, AJ Styles chỉ còn một trận thắng nữa Đêm của những nhà vô địch bỏ xa giải thưởng mới nhất và sáng giá nhất của WWE, WWE World Heavyweight Championship.

Chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ thấy liệu cựu Mr. TNA, 45 tuổi, có thể giành huy chương vàng đơn trong WWE một lần nữa hay không, đánh dấu lần đầu tiên anh ấy nắm giữ một danh hiệu solo kể từ toàn bộ chuyến đi mà anh ấy đã tổ chức Giải vô địch Liên lục địa vào mùa thu năm 2020, và chứng minh cho những người hâm mộ đấu vật trên toàn thế giới, từ Ả Rập Xê Út và xa hơn nữa, rằng thủ lĩnh thứ hai của Bullet Club vẫn là một trong những nghệ sĩ giải trí ‘hiện tượng’ nhất thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo của anh ấy ở Jeddah, Styles không muốn nói về quá khứ của anh ấy, đội thẻ của anh ấy với Omos, hay việc trở thành lãnh đạo của câu lạc bộ mới, The OC; không, anh ấy muốn nói về cô ấy Đêm của những nhà vô địch kẻ thách thức Set Rollins và đầu của anh ấy đã ở đâu trong vài tuần qua.

“Seth Rollins bây giờ ở đâu?” AJ Styles hỏi Michael Cole và Byron Saxton. “Không có sự thiếu tôn trọng đối với Seth Rollins; Chúa biết mọi người đều thích trở thành một ngôi sao Hollywood, nhưng tôi tập trung hơn vào những gì tôi đang làm ở WWE, trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới.

Bây giờ, như Cole đã chỉ ra trên mic, Rollins chỉ đi có hai tuần để quay cảnh của anh ấy, và anh ấy không chỉ bù đắp cho sự vắng mặt bằng một cuộc phỏng vấn dài được ghi hình trước với Corey Graves đã bị cắt. NGUYÊN nhưng bằng cách luôn sẵn sàng về thể chất và tinh thần trên phim trường. Tuy nhiên, Rollins đã không đấu một trận nào kể từ phiên bản ngày 8 tháng 5. NGUYÊNtrong khi Styles, người không ít chấn thương, đã đấu vật năm trận kể từ khi giành được một vị trí tại Đêm của những nhà vô địchđược bao gồm trong chiến thắng (trước khi nhấn) trước Karrion Kross trong phiên bản homecoming SmackDown. Nếu cách tốt nhất để chuẩn bị là luôn chuẩn bị sẵn sàng, thì Styles đã được chuẩn bị cho phần tốt hơn của một tháng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

AJ Styles phản ánh về con đường đến với Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

ghé qua Bức thư tình của tôi gửi đấu vật với Mark Andrews, Styles được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi trở lại sàn đấu SmackDown sau 5 tháng vắng bóng vì phẫu thuật mắt cá chân. Mặc dù Styles lo lắng về tim mạch của mình, nhưng anh ấy rất vui khi được trở lại võ đài sau một quá trình hồi phục mệt mỏi.

“Ít nhất họ đã không ném tôi trong hai trận đấu và sau đó ném tôi vào trận tranh chức vô địch thế giới khi tôi trở lại. Oh chờ đợi, họ làm. Nếu bạn đã từng bị thương, thì không gì bằng đang ở trong tư thế võ đài đấu vật. Cách duy nhất để làm điều đó là chơi trên võ đài và đấu vật. Không quan trọng bạn tập bao nhiêu bài tập tim mạch ngoài sân; nó không chuẩn bị cho bạn ở trong vòng. Một chút lo lắng, nhưng sau khi lên võ đài, tôi đã nghĩ, ‘Tôi không sao, tôi sẽ ổn thôi’,” Styles nói qua Fightful.

“Đây là thời gian dài nhất tôi từng ngồi ngoài vì chấn thương. Tôi nói điều này với mọi người, sau 24 năm, tôi nên có một chấn thương khá tốt. Chấn thương cuối cùng khiến tôi phải nghỉ thi đấu là ở TNA và tôi phải nghỉ thi đấu 6 tuần, tôi bị rách hông. Tôi đã đi khởi động được một thời gian và tôi cảm thấy như mình đang cố gắng học cách làm lại mọi thứ. ‘Chờ một chút, tôi đã làm việc này được 45 năm rồi; sao tôi không biết đi đúng không?’ Nó thực sự đau ở một số nơi. Tôi đã đi chụp MRI một lần nữa, và khi tôi nhận ra rằng đó là vết viêm này, xương đã lành tốt, vết viêm rất đau; khi tôi biết điều đó trong đầu, ‘Được rồi, tôi sẽ không xé bất cứ thứ gì, tôi sẽ không làm vỡ bất cứ thứ gì nữa, tôi có thể lấy được.’ Khi rào cản tinh thần đó biến mất, tôi sẽ dễ dàng tập trung vào những gì mình cần làm hơn và có vẻ tiến triển nhanh hơn nhiều.”

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Styles có ít thể lực trước trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy trở lại Blue Brand, nhưng việc phải đấu vật với ba Hall of Famers hiện tại hoặc tương lai để giành một suất tại WWE World Heavyweight Championship là một cách khá tốt để chứng tỏ mình xứng đáng với huy chương vàng của thương hiệu. dây đeo.thắt lưng màu đen mới tinh. Với một rào cản nữa phải vượt qua trước khi anh ta có thể tự gọi mình là nhà vô địch một lần nữa, một trong những rào cản khó khăn hơn trong toàn bộ Vũ trụ WWE, không hơn không kém, Styles đang trên đà làm nên lịch sử trong Đêm của những nhà vô địchmột viễn cảnh dường như không thể tưởng tượng được khi anh ấy đang ngồi trên một chiếc ghế dài và dùng nạng để di chuyển trở lại Jackson, North Carolina.

thẻ: Seth Rollins


AJ Styles đã tập trung vào Đêm của những nhà vô địch hơn là việc trở thành một “ngôi sao Hollywood”. Tuy nhiên, anh ấy không muốn nói về quá khứ của mình, mà tập trung vào việc trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Mặc dù đã trải qua nhiều chấn thương, nhưng Styles đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng tiếp theo và đang trên đà làm nên lịch sử trong Đêm của những nhà vô địch. Với một rào cản nữa phải vượt qua trước khi anh ta có thể tự gọi mình là nhà vô địch một lần nữa, Styles đang chứng tỏ mình xứng đáng với huy chương vàng của thương hiệu WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *