AJ Styles nhận thức về tầm quan trọng của Night of Champions: Một tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt có thể là “AJ Styles chuẩn bị sẵn sàng cho đêm thi đấu đầy kịch tính tại Night of Champions”.

AJ Styles đã chia sẻ về tầm quan trọng của Night of Champions và cơ hội để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên của WWE. Trong một vlog WWE, Styles thừa nhận anh cảm thấy mệt mỏi nhưng hào hứng để đến đó. Anh cũng nhận thấy tầm quan trọng của giải đấu này và áp lực đang rất lớn. Tuy nhiên, anh tin rằng anh làm việc tốt dưới áp lực và sẵn sàng cho trận đấu “Phi thường” với Seth Rollins. Nếu chiến thắng, AJ Styles sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên của WWE, một danh hiệu lịch sử không ai có thể bỏ qua.

AJ Styles thừa nhận khoảnh khắc dẫn đến Night of Champions quan trọng như thế nào

WWE, AJ Styles, Night of Champions, Seth Rollins, WWE World Heavyweight Championship,

Sau khi xử lý công việc kinh doanh chống lại Karrion Kross tuần trước SmackDownAJ Styles thực hiện chuyến đi từ Bắc Carolina đến Jeddah, Ả Rập Saudi, nơi anh sẽ đối đầu với Seth Rollins để tranh đai WWE World Heavyweight Championship mới đăng quang.

Thảo luận về hành trình trên một vlog WWE đặc biệt, Styles nói rằng anh ấy mệt mỏi nhưng hào hứng để đến đó.

“Tôi cảm thấy quá mệt mỏi,” AJ Styles nói. “Tôi chắc chắn đó là do lệch múi giờ, và điều đó không sao cả; nó đi kèm với những gì chúng tôi làm. Nhưng mặc dù tôi thích những gì mình làm, nhưng bây giờ tôi tập trung hơn vào chiếc giường của mình. Đó là nơi tôi muốn ở. Tôi chỉ muốn nằm xuống một lúc, đánh một giấc, có lẽ vậy. Sau đó, vào buổi tối, hãy dùng thức ăn thật.”

Khi được các nhà sản xuất WWE hỏi liệu tầm quan trọng của thời điểm này có bị ảnh hưởng hay không, “The Phemonimal One” thừa nhận rằng nó đã có, với cơ hội làm nên lịch sử đang nhanh chóng đến gần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bây giờ tầm quan trọng chắc chắn là một cái gì đó khác,” Styles nói. “Đây là Giải vô địch hạng nặng thế giới, nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên. Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu một chức vô địch mới và tôi rất hào hứng với nó, tôi rất muốn có cơ hội được ở vị trí như thế này. Đó là rất nhiều áp lực, và tôi nghĩ rằng tôi làm việc tốt dưới áp lực, vì vậy hãy tiếp tục; chúng ta hãy hoàn thành nó.

Về mặt kỹ thuật, người chiến thắng tiếp theo của Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE không phải là người đầu tiên, vì hầu hết mọi người đều mong đợi nó sẽ lấy di sản của Giải vô địch hạng nặng thế giới trước đó, gần đây nhất được tổ chức bởi Randy Orton vào năm 2013. Tuy nhiên, thật tuyệt khi biết rằng Styles đã nắm bắt cơ hội và sẵn sàng có một trận đấu “Phi thường” với Seth “Freakin'” Rollins.

thẻ: Seth Rollins


AJ Styles đã thừa nhận rằng Night of Champions là một sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của anh và cơ hội để làm nên lịch sử bằng việc trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên của WWE. Dù có mệt mỏi vì lịch trình bận rộn, anh vẫn hào hứng và sẵn sàng cho trận đấu “phi thường” với Seth Rollins. Thành công của Styles trong Night of Champions sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh và khẳng định vị thế của mình là một trong những đô vật hàng đầu của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *