AJ Styles khẳng định sẽ đánh bại ‘diễn viên’ Seth Rollins tại đêm đấu vô địch

AJ Styles, một trong những đô vật giỏi nhất của WWE, đã quyết định tham gia Giải vô địch hạng nặng thế giới và trở lại thi đấu sau khi phải ngồi ngoài suốt năm 2023 do chấn thương mắt cá. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, anh phải đối đầu với đối thủ khó vượt qua, Seth Rollins, tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi. Trước đó, Styles đã chỉ trích Rollins vì đã dành thời gian quay bộ phim Captain American mới, thay vì tập trung vào giữ chức vô địch. Tuy vậy, Styles tỏ ra tự tin và sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình trong WWE kể từ khi trở lại, và mong muốn giành chiến thắng để thêm danh hiệu vô địch lần thứ tám vào sự nghiệp của mình.

AJ Styles thề đánh bại ‘diễn viên’ Seth Rollins tại Night of Champions

WWE, AJ Styles, Seth Rollins, Đêm của những nhà vô địch, Grayson Waller

Mặc dù đã một phút kể từ khi họ chia sẻ chiếc nhẫn với nhau, khi Grayson Waller mời AJ Styles làm khách mời đầu tiên Hiệu ứng Grayson Wallernhư thể hai người họ đã xa nhau nhiều năm, không có tình yêu có được từ phân đoạn đầu tiên họ đóng cùng nhau NGUYÊN trở lại vào năm 2021.

Tuy nhiên, trong tất cả những gì Styles muốn bắn, Waller không phải là kẻ thù công khai số một. Không, vinh dự đó, nếu bạn muốn gọi như vậy, thuộc về Seth Rollins, đối thủ sắp tới của “The Phenomenal One” tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi.

Ngồi vào bàn trước một bộ sưu tập người hâm mộ phần lớn không quen thuộc với định dạng thông thường Hiệu ứng Grayson WallerStyles quyết định chỉ trích Rollins vì đã dành thời gian quay bộ phim Captain American mới, thay vì tập trung vào điều thực sự quan trọng, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

“Được rồi, để tôi nói điều này,” Styles bắt đầu. “Vài tháng gần đây, tôi phải ngồi ngoài vì chấn thương; đó là khoảng thời gian dài nhất mà tôi đứng ngoài sàn đấu trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là quay trở lại với nó. Vì vậy, khi tôi dọn dẹp, tất cả những gì tôi làm là đuổi theo nó. Tôi tập luyện rất chăm chỉ, bạn chưa từng thấy ai tập luyện chăm chỉ như tôi.

“Bởi vì tôi biết đến một lúc nào đó sẽ có cơ hội và đây là cơ hội để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới. Và tôi muốn nó hơn không khí tôi hít thở. Nhưng Seth Rollins đang ở trường quay và tôi mừng cho anh ấy, tôi thực sự mừng cho anh ấy, điều đó thật tuyệt nhưng chắc chắn anh ấy đang tập luyện, tập luyện để có thể sẵn sàng vì tôi đảm bảo với bạn, như một trái tim đập vào ngực tôi, tôi đây.”

Mặc dù nó vẫn chưa thực sự tạo được ảnh hưởng trên truyền hình WWE, vì Rollins đã ghi lại một cuộc phỏng vấn dài với Corey Graves được xây dựng thành các phân đoạn trong ấn bản cuối cùng và hơn thế nữa. NGUYÊNQuyết định tham gia của “The Visionary” có lẽ không quá to tát, trong phần sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dài kỳ của Kevin Feige. rất gây tranh cãivới một số gợi ý rằng nó có thể khiến anh ấy mất chức vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Đó là thực sự sẽ xảy ra? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng một người đàn ông có thể đảm bảo danh hiệu mới sẽ không trở lại với The Brave và The Black is Styles, vì đảm bảo chiến thắng ở Ả Rập Xê Út là #TooSweet.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

AJ Styles rất vui mừng được trở lại trong bức tranh Giải vô địch thế giới.

Sau khi phải ngồi ngoài suốt năm 2023 sau một chấn thương mắt cá vào cuối năm 2022 tại một buổi biểu diễn tại nhà ở Hershey, Pennsylvania, AJ Styles nhanh chóng nhận thấy mình không chỉ trở lại thi đấu với tư cách là một phần của WWE mà còn trở lại tranh giải vô địch thế giới một lần nữa, mang lại cho anh ấy có cơ hội đấu vật để giành một trong hai danh hiệu hàng đầu trong lần thăng hạng lần đầu tiên kể từ khi anh ấy thách đấu cho Giải vô địch WWE tại Phòng loại bỏ vào tháng 2 năm 2022.

Khi được hỏi cảm giác thế nào khi được đưa trở lại bức tranh tiêu đề sau 5 tháng vắng bóng trong lần xuất hiện gần đây tại bên trong sợi dâyStyles nói rằng anh ấy đã sẵn sàng làm những gì anh ấy phải làm.

Tôi cảm thấy giống như bạn. Đã đến lúc tôi quay trở lại tranh đai hạng nặng,” Styles nói qua 411 Mania. “Thật không may, tôi đang phải đối đầu với Seth Rollins, người có lẽ là một trong những người giỏi nhất. Tôi đã nói điều đó trong một thời gian dài rằng anh ấy sẽ trở nên tuyệt vời và không có gì thay đổi. Anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất, không nghi ngờ gì về điều đó, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đấu vật không phải một mà là hai trận trong lần trở lại võ đài của anh ấy để đi đến điểm này, đối mặt với ba trong số những tài năng giỏi nhất trong đợt thăng hạng, Styles nói rằng mặc dù anh ấy hơi lo lắng về kết quả, nhưng anh ấy rất vui vì anh ấy làm cho nó hoạt động.

Ồ, bạn sẽ tham gia hai trận đấu trong lần đầu tiên trở lại sàn đấu với WWE,” Styles nói thêm. “Ồ, thế thì tốt, vì đó là nơi tôi muốn ở. Ai biết tim mạch của tôi ở đâu vào thời điểm này? Có một chút lo lắng, nhưng tôi đã vượt qua nó, và bây giờ là trận đấu lớn đầu tiên của tôi trong WWE [since I returned], nó sẽ chống lại Seth Rollins ở Jeddah. Vì vậy, vâng, không có áp lực.

Sau khi vượt qua tỷ lệ cược vào đêm định mệnh đó, AJ Styles thấy mình chỉ còn một chiến thắng nữa là thêm chức vô địch WWE lần thứ tám vào sự nghiệp Hall of Fame đầu tiên của mình. Tuy nhiên, để giành chiến thắng thì nói dễ hơn làm, bởi Seth Rollins dù ở dạng nào cũng là một đối thủ khó vượt qua.

thẻ: Seth Rollins


Sau khi phải ngồi ngoài suốt một năm sau một chấn thương, AJ Styles rất vui mừng được trở lại trong bức tranh Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, đối thủ của anh tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi là Seth Rollins, một đối thủ khó vượt qua. Trước đó, Styles đã chỉ trích Rollins vì không tập trung vào Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mà lại dành thời gian quay bộ phim mới. Mặc dù Rollins đang gây tranh cãi vì quyết định tham gia trong phần sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Styles vẫn tự tin rằng anh sẽ đánh bại Rollins để giành danh hiệu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *