AJ Styles cam đoan sẽ giành được WWE World Heavyweight Championship bằng một trận chiến đầy kịch tính.

AJ Styles là một trong những đô vật thành công nhất của WWE, với gần 20 chức vô địch ở nhiều công ty khác nhau. Và bây giờ, với The OC bên cạnh, anh ta đang cố gắng trở thành con chó hàng đầu của thương hiệu đỏ. Trong một cuộc phỏng vấn với New York Post, Styles đã chế giễu ý tưởng về WWE World Heavyweight Championship là danh hiệu thứ hai sau Reigns\’ Undisputed WWE Universal Championship. Anh ta cho rằng dây đeo mới không phải là giải khuyến khích, mà là để trở thành một nhân viên chăm chỉ xuất hiện trên “Sự kiện trực tiếp cao cấp”. Tuy nhiên, AJ Styles sẽ cần phải giành chiến thắng trước Seth Rollins để giành được danh hiệu này.

AJ Styles được đảm bảo một trận tranh đai WWE World Heavyweight Championship

WWE, AJ Styles, Seth Rollins, Đêm của những nhà vô địch, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE,

AJ Styles là một trong những người biểu diễn thành công nhất trong danh sách WWE.

Anh ấy đã giữ chức vô địch ở gần 20 công ty, ghi tám chức vô địch khác nhau trong WWE, và bây giờ, với The OC bên cạnh, anh ấy đang tìm cách trở thành con chó hàng đầu của thương hiệu đỏ, chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng Nhà vô địch thế giới không chỉ phải vật lộn vài tháng một lần trên “Premium Live”, giả sử anh ấy chọn xuất hiện trong chương trình, điều này không phải lúc nào cũng đúng với Roman Reigns.

Được hỏi bởi Joseph Staszewski của New York Post về trận đấu sắp tới của anh ấy với Seth Rollins tại Đêm của những nhà vô địch và liệu WWE World Heavyweight Championship có phải là danh hiệu thứ hai sau Reigns’ Undisputed WWE Universal Championship hay không, Styles đã chế giễu ý tưởng này, cho rằng dây đeo mới không phải là giải khuyến khích.

“Là phụ sao?” Gaya nói với tờ New York Post. “Chà, nếu chức vô địch Raw do Roman nắm giữ, chức vô địch SmackDown do Roman nắm giữ, thì làm sao bạn có thể tranh luận rằng không phải? Chúng tôi phải tạo ra một chức vô địch mới vì Roman đã nắm giữ tất cả.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy quyết định đấu vật để giành chức vô địch hạng nặng thế giới? Đó là những gì nó là, và chúng tôi nhận được những gì chúng tôi nhận được. Nếu chúng ta cố gắng hết sức, và nếu và khi La Mã thách thức [for it]chúng ta vượt qua nó, dù đó là ai, sau đó chúng ta sẽ xem danh hiệu thứ hai là gì.”

Vì vậy, theo ý kiến ​​​​của Styles, tầm quan trọng của dây đeo mới là gì? Điều đó không có nghĩa gì khác ngoài việc trở thành một nhân viên chăm chỉ xuất hiện trên “Sự kiện trực tiếp cao cấp”, duy trì lịch trình chiếu cố định và là mẫu tướng mà người hâm mộ có thể tin tưởng sẽ tiếp tục chiến đấu để giữ vị trí đầu bảng.

“Anh chàng này sẽ trả tiền cho mỗi lượt xem, anh ấy sẽ tham gia các chương trình trực tiếp, anh ấy sẽ làm tất cả những việc cần phải làm,” Styles tiếp tục. “Khi tôi [WWE] nhà vô địch, tôi xem tất cả các chương trình trực tiếp, tôi xem tất cả các chương trình trả tiền theo lượt xem, tất cả TV. Đó là những gì bạn làm.

“Cái giá của việc trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới là, vâng, bạn được công nhận là nhà vô địch, nhưng bạn cũng phải thực hiện công việc của một nhà vô địch thế giới. Bạn phải ở đó, và bạn phải làm việc.”

Styles sẽ sản xuất Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE? Trong một từ, có; Styles gần đây nhất đã giành được danh hiệu này vào năm 2021 khi anh ấy và Omos giành được chức vô địch RAW Tag Team Championship, và ở tuổi 45, anh ấy vẫn còn rất nhiều trận đấu đỉnh cao trong phòng. Thật không may, để đảm bảo chiến thắng, Styles sẽ cần phải giành chiến thắng trước “The Visionary Seth “Freakin'” Rollins, người đã giành được một vài chiến thắng gần đây.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

AJ Styles biết Seth Rollins là tương lai từ khi còn là một thiếu niên.

Mặc dù Seth Rollins và AJ Styles chỉ chính thức là đối tác của nhau từ năm 2016, khi họ rời NJPW để gia nhập WWE trước đó, họ thực sự đã đấu vật trong suốt năm 2006 tại Đấu vật không giới hạn NWAnơi “Người hiện tượng” giành được chiến thắng trước người chơi trước đây được biết đến với cái tên Tyler Black.

“Tôi biết đó là nhiều năm trước, nhưng tôi nhớ ngày sau trận đấu đó như ‘thánh bò!’ Styles đã nói về Rollins qua một clip trên RAW. “Anh ấy thực sự sẽ trở thành một siêu sao vào một ngày nào đó, và tôi đúng.”

Khi được hỏi về Rollins trong cuộc phỏng vấn với NY Post, Rollins cũng thừa nhận chiến công này trước khi thừa nhận rằng “Người nhìn xa trông rộng” không phải là người mà anh ấy đã đấu vật tại trường trung học Muscatine ở Muscatine, Iowa.

“Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, anh ấy chỉ là một đứa trẻ,” Styles nói. “Anh ấy là một cựu chiến binh 1684831930. Anh ta có thể vào đó; anh ấy có thể dẫn dắt trận đấu, gọi trận đấu. Anh chàng này chính xác là những gì bạn muốn ở một đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy là người đàn ông bạn nhìn thấy từ trong ra ngoài. Anh ấy là một nhà lãnh đạo.”

Ai sẽ kéo phần thắng vào Đêm của những nhà vô địch? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng cho dù đó là Rollins hay Styles, “Người hiện tượng” đã hứa với Vũ trụ WWE rằng Nhà vô địch hạng nặng thế giới sẽ được đại diện bởi một nhà vô địch chiến đấu.

“Tôi luôn là người đó,” Styles nói. “Tôi thích là anh chàng đó. Tôi muốn trở thành người đàn ông chúng ta cần. Cho dù đó là Seth hay bản thân tôi, tôi nghĩ chúng tôi là những đại diện tốt cho tất cả những gì của giải đấu này.”

thẻ: Seth Rollins


AJ Styles đã chia sẻ về sự quan trọng của việc giữ vị trí Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE và những công việc cần phải làm để đảm bảo vị trí này. Trong trận đấu sắp tới với Seth Rollins tại Đêm của những nhà vô địch, Styles sẽ cố gắng giành chiến thắng để đảm bảo danh hiệu này. Tuy nhiên, hai đô vật đều là những đại diện tốt cho thương hiệu WWE. Styles cũng đã nhắc lại kỷ niệm đấu vật với Rollins từ năm 2006 và tin rằng Rollins sẽ trở thành một siêu sao, điều mà Rollins cũng thừa nhận. Ai sẽ kéo phần thắng vào đêm thi đấu của những nhà vô địch là điều sẽ được giải đáp trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *