AJ Styles and The OC’s SmackDown retaliation taught Hit Row a ‘sugar-coated’ lesson

Hit Row đã học được bài học quý giá về việc gây sự với AJ Styles và The OC trên SmackDown. Sau khi trao đổi qua lại trên mạng xã hội, Hit Row và The OC đã có một trận đấu phá hủy nhau trong phiên bản đầu tiên của SmackDown sau đêm của những nhà vô địch. Sau khi thắng, The OC đã tuyên bố trở lại hành động một cách hoành tráng. AJ Styles đã nhận được Cẳng tay phi thường và The OC đã hủy hoại Hit Row. Tuy nhiên, bài học quý giá từ trận đấu này là đừng bao giờ gây sự với The OC.

Hit Row đã học được bài học ‘quá ngọt ngào’ về việc gây sự với AJ Styles và The OC trên SmackDown

Sau khi lên kệ trong khoảng thời gian tốt hơn của năm 2023 sau chấn thương gãy mắt cá chân của AJ Styles, The OC đã trở lại và trong phiên bản đầu tiên SmackDown sau đó Đêm của những nhà vô địchphe đã tuyên bố trở lại hành động một cách hoành tráng – phá hủy Hit Row một cách hoành tráng sau khi hai đội trao đổi qua lại trên mạng xã hội trước quá trình tố tụng.

Dừng lại ở khu vực hậu trường với NXTMckenzie Mitchell để thảo luận về chiến thắng của họ như là một phần của WWE Digital Exclusive, và không cần phải nói, nhóm cảm thấy mình giống như chỉ có một OC có thể.

“Tôi không phải tham gia, nhưng tôi phải tham gia; anh ấy xứng đáng có được Cẳng tay phi thường sau khi đánh bại những kẻ này vì anh ấy đã thua quá nhiều,” AJ Styles nói.

“Đó là điều xảy ra với The OC, AJ Styles, Michin, the Good Brothers, Big LG và Karl Anderson, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau. Hit Row, tối nay, chúng tôi kết liễu bạn và cho bạn thấy tất cả những gì chúng tôi muốn nói,” Anderson nói thêm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhưng Hit Row, nếu đoạn nhạc rap nho nhỏ đó không thú vị, các anh có thể hôn cái này,” Gallows tuyên bố trước khi chỉ tay về phía sau.

Vì vậy, bên ngoài khả năng mới của Luke Gallows với tư cách là một rapper, tuyên bố từ The OC là một tuyên bố khá dứt khoát, với việc Styles nhân đôi mong muốn của anh ấy một cách hiệu quả để tiếp tục thăng hạng bất chấp nỗ lực thất bại tại WWE World Heavyweight Championship và tạm thời của anh ấy . nhóm gắn thẻ với Seth Rollins trong lần đầu tiên NGUYÊN sau đó Đêm của những nhà vô địch. Nếu WWE nghiêm túc về việc tham gia vào cuộc chiến phe phái toàn diện, SmackDown thậm chí còn tốt hơn với The OC đang hoạt động.

thẻ: đập xuống


Hit Row đã học được bài học quan trọng về việc gây sự với AJ Styles và The OC trên SmackDown. Sau khi trao đổi qua lại trên mạng xã hội trước quá trình tố tụng, Hit Row đã bị The OC phá hủy một cách hoành tráng trong phiên bản đầu tiên SmackDown sau Đêm của những nhà vô địch. Tuy nhiên, đoạn kết của bài viết cho thấy The OC có thể đã bị Hit Row đập xuống, nhưng họ không phải là đối thủ khó nhằn nhất của WWE. Hit Row và The OC đã tạo ra một cuộc chiến phe phái toàn diện, và nếu WWE nghiêm túc về việc tham gia vào cuộc chiến này, SmackDown có thể sẽ trở nên đáng chú ý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *