“Adam Cole tiết lộ cách đầy bất ngờ khi ra mắt SmackDown”

Adam Cole, vô địch thế giới NXT và giải vô địch Bắc Mỹ trong 529 ngày đã giải thích trận đấu của anh ấy với Bryan Danielson trên SmackDown, trong đó anh ấy tiết lộ phong cách hỗn loạn của mình. Cole cũng đã nói về kế hoạch dự phòng của mình nếu anh ấy không thể trở lại đấu vật. Anh ấy sẽ phát trực tuyến trên Twitch, bắt đầu một trường đấu vật và tiếp tục đi đấu vật nếu có thể. Sau khi Roderick Strong, thành viên của Undisputed Era, vượt qua ranh giới từ WWE sang AEW, trận đấu Không trừng phạt chống lại “The Ocho” được thiết lập cho gấp đôi hoặc không có, Cole sẽ tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu tái thiết lập bản thân trở thành một trong những người có thành tích tốt nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp.

Adam Cole tiết lộ phong cách hỗn loạn khi ra mắt SmackDown

WWE, Adam Cole, Chris Jericho, Swerve Strickland, SmackDown, Roderick Strong, AEW

Đối với một số người, một trong những dấu hỏi lớn nhất trong thập kỷ qua của lịch sử WWE là đội hình chính của Adam Cole trông như thế nào.

Từng là người nổi bật và là thủ lĩnh của Kỷ nguyên không thể tranh cãi, Cole đã giữ chức vô địch thế giới NXT và giải vô địch Bắc Mỹ trong 529 ngày và chịu trách nhiệm tổ chức một số trận đấu hay nhất của kỷ nguyên phát triển Đen và Vàng, với một cặp đấu với Johnny Gargano kiếm được nhiều tiền hơn hơn năm sao từ Dave Meltzer.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã có một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể xảy ra, khi Cole được giao một trận đấu solo trên SmackDown chống lại đồng nghiệp AEW tương lai Bryan Danielson – hay còn gọi là Daniel Bryan – vào năm 2019. Nổi bật trên Swerve Strickland Thị trấn Swerve PodcastCole giải thích trận đấu của anh ấy với Danielson kết hợp với nhau như thế nào và gần như không xảy ra chút nào.

“Lúc đó là 1 giờ chiều, tôi đang mặc quần soóc, không mặc áo sơ mi đi loanh quanh, chỉ thản nhiên làm đồ ăn thì nhận được một cuộc điện thoại và họ nói: ‘Này, bạn phải lên đường. một chiếc máy bay. Tôi sẽ gửi cho bạn địa chỉ. Bạn phải đến đó sau một giờ nữa'” Cole nói qua Wrestling Inc. “Tôi nhận được địa chỉ sau đó một phút và sân bay cách nơi tôi đến 50 phút. Vì vậy, tôi có 10 phút để xếp tất cả đồ đạc của mình vào một chiếc túi rồi lao đến sân bay này”.

“Tôi sẽ cho bạn biết những gì tuyệt vời về nó. Tôi không có thời gian để lo lắng.”

Điều gì sẽ xảy ra nếu Cole vẫn còn trong hệ thống WWE khi Paul “Triple H” Levesque tiếp quản? Anh ấy sẽ bị mắc kẹt ở vùng đất không người a la Gargano, hay “Trò chơi” sẽ đặt Nhà vô địch NXT trước đây của anh ấy vào vị trí để thành công như người về nhì Shawn Michaels, ít nhất mang lại cho anh ấy chức vô địch Hoa Kỳ? Thật không may, chúng ta có thể không bao giờ biết, nhưng khi xem lại trận đấu giữa Cole và Danielson, thật khó để tưởng tượng điều gì có thể xảy ra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Adam Cole giải thích kế hoạch dự phòng nếu anh ấy không thể trở lại đấu vật.

Ở một nơi khác Thành phố SwerveAdam Cole đã được hỏi về vấn đề chấn động đe dọa sự nghiệp của anh ấy và anh ấy sẽ làm gì nếu không thể trở lại sàn đấu.

“Tôi không đùa đâu, và tôi xin lỗi vì đây nghe có vẻ là một câu trả lời tiêu chuẩn, nhưng tôi thực sự muốn nói điều này. Tôi đang chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một cuộc sống mới mà không phải vật lộn. Điều đó thực sự khó khăn đối với tôi,” Cole nói qua Fightful.

“Tôi đang nghĩ, có lẽ tôi sẽ phát trực tuyến trên Twitch. Có lẽ tôi sẽ làm gì đó trong trò chơi. Có lẽ tôi sẽ bắt đầu một trường đấu vật. Tôi thực sự đang cố gắng chuẩn bị tinh thần cho điều đó. Được thả ra và có thể quay lại và đi du lịch một lần nữa và lên máy bay, bước ra sàn đấu và thi đấu; mục tiêu của tôi trong tương lai chỉ là tiếp tục đấu vật. Khi tôi quay lại và đấu với Daniel Garcia, và ở ngoài đó với Britt và những người hâm mộ, và hoa giấy bay xuống, đó là khoảnh khắc yêu thích nhất trong sự nghiệp của tôi vì nó có ý nghĩa như thế nào đối với tôi và trong nhiều tháng, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ quay lại được.

“Tại thời điểm này, tất nhiên tôi có những mục tiêu như, tôi muốn thăng hạng trong AEW và thách đấu và có thể một ngày nào đó sẽ trở thành nhà vô địch thế giới, đi du lịch và làm nhiều điều tuyệt vời hơn trong môn đấu vật. Đến lúc này, khi tôi thức dậy, tôi mới thấy trân trọng công việc này. Tôi chưa bao giờ đánh mất sự đánh giá cao của mình đối với đấu vật, nhưng bây giờ, sau những gì tôi đã trải qua, tôi không đùa đâu, mỗi tuần tôi đều xuất hiện trên TV và tôi thích, ‘Tôi có công việc tốt nhất trên thế giới. Điều này thật phi thường.’ Đấu vật tuần này qua tuần khác, đó là mục tiêu chính.”

May mắn thay cho Cole, anh ấy đã trở lại võ đài được hai tháng rồi, và trong khi trận đấu của anh ấy với Garcia có một số khoảnh khắc “xem qua ngón tay của bạn”, anh ấy đã có thể để nguyên chiếc nhẫn và có mối thù với Chris Jericho. được người hâm mộ đánh giá cao, đặc biệt là kể từ khi Roderick Strong, thành viên của Undisputed Era, vượt qua ranh giới từ WWE sang AEW. Với trận đấu Không trừng phạt chống lại “The Ocho” được thiết lập cho gấp đôi hoặc không cóCole sẽ tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu tái thiết lập bản thân trở thành một trong những người có thành tích tốt nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp, ngay cả khi anh ấy để lại rất nhiều “trận đấu trong mơ” trong WWE.

thẻ: Adam ColeChris JerichoSmackdown

Adam Cole, người từng là vị vua của NXT, đã tiết lộ phong cách hỗn loạn của mình khi ra mắt SmackDown vào năm 2019. Trận đấu của anh chống lại đồng nghiệp AEW tương lai Bryan Danielson đã làm cho nhiều người tò mò về tương lai của Cole trong WWE. Tuy nhiên, anh đã trở lại sàn đấu và đang chinh phục thử thách mới trong AEW. Anh cũng đã tiết lộ kế hoạch dự phòng nếu anh không thể trở lại đấu vật, bao gồm phát trực tuyến trên Twitch hoặc bắt đầu một trường đấu vật. Với trận đấu Không trừng phạt chống lại Chris Jericho được thiết lập, Cole sẽ tiến đến mục tiêu tái thiết lập bản thân và đạt được thành tích tốt nhất trong các môn đấu vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *