“Á quân Yankees, Aaron Judge vượt mặt Pete Alonso trở thành ứng cử viên dẫn đầu danh hiệu ‘Vua homerun’ MLB”

Aaron Judge của đội New York Yankees đã vượt qua Pete Alonso của đội New York Mets để trở thành nhà lãnh đạo được yêu thích nhất của giải bóng chày MLB, theo FanDuel. Tỷ lệ cược hiện nay của Judge là +270, vượt xa cơ hội +390 của Alonso trong các trận đấu trên sân nhà. Ngoài ra, các cái tên đáng chú ý khác trong cuộc đua giành vị trí dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà bao gồm Matt Olson, Jorge Soler, Shohei Ohtani và Mike Trout. Cuộc đua home run năm 2023 dự kiến ​​sẽ rất thú vị để xem với sự cạnh tranh giữa Aaron Judge và Pete Alonso.

Aaron Judge của Yankees đã vượt qua Pete Alonso với tư cách là nhà lãnh đạo có thể xảy ra của MLB

Theo FanDuel, ngôi sao của New York Yankees, Aaron Judge đã vượt qua Pete Alonso của New York Mets để trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất của MLB.

Tỷ lệ cược của Judge hiện là +270, trước cơ hội +390 của Alonso để dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà. Alonso trước đó đã dẫn đầu trước khi bị Hakim vượt qua gần đây. Những cái tên đáng chú ý khác trong cuộc đua giành vị trí dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà bao gồm; Matt Olson (+1000), Jorge Soler (+1000), Shohei Ohtani (+2300) và Mike Trout (+2500).

Alonso hiện đang dẫn đầu MLB với 20 lần chạy trên sân nhà, trong khi Hakim theo sát phía sau với 18. Mùa giải 2022 có 62 lần chạy của Hakim có thể được tính ở đây, vì anh ấy hiện đang dẫn đầu về số cơ hội mặc dù hiện đang kém Alonso về số lần chạy trên sân nhà.

Aaron Judge đang ở giữa một mùa tuyệt vời khác. Kể từ khi xuất bản câu chuyện này, siêu sao Yankees đang giảm 0,298/.410/.679 với 1.089 OPS. Người đàn ông 31 tuổi này đã ký một thỏa thuận trị giá 360 triệu đô la với New York trong mùa giải, và nó đã được đền đáp cho cả hai bên cho đến nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alonso sẽ không lặng lẽ đi trong cuộc đua home run ngay cả khi Aaron Judge dẫn đầu. Người chậm chạp của Mets là một trong những cầu thủ chạy trên sân nhà ổn định nhất giải đấu kể từ mùa giải tân binh của anh ấy. Chiến dịch dành cho tân binh của Alonso, bắt đầu vào năm 2019, đã chứng kiến ​​anh ấy đạt được 53 lần chạy trên sân nhà đáng kinh ngạc. Trong suốt năm 2020 ngắn ngủi của mình, Alonso đã có 16 lần chạy trên sân nhà. Kể từ đó, anh ấy đã đạt được 37 lần về nhà (2021) và 40 lần về nhà (2022).

Một người chơi khác đáng để mắt tới là Max Muncy của Los Angeles Dodgers. Anh ấy không phải là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy hiện đang cùng với Olson và Soler ở vị trí thứ ba trong các trận đấu trên sân nhà với 17 điểm.

Với Aaron Judge và Pete Alonso dẫn đầu, cuộc đua chạy trên sân nhà năm 2023 dự kiến ​​sẽ rất thú vị để xem.

thẻ: Aaron Judge, New York Mets, New York Yankees, Pete Alonso

Aaron Judge của đội New York Yankees đã vượt qua Pete Alonso của đội New York Mets để trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất của MLB, theo FanDuel. Mặc dù Alonso hiện đang dẫn đầu MLB về số lần chạy trên sân nhà, Judge đang giữ một mùa tuyệt vời và đã ký một thỏa thuận trị giá 360 triệu đô la với New York trong mùa giải. Cuộc đua chạy trên sân nhà năm 2023 dự kiến sẽ rất thú vị để xem với sự tham gia của các ngôi sao khác như Max Muncy của Los Angeles Dodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *