7 dự đoán táo bạo cho đêm đại hội WWE Night of Champions

WWE Night of Champions đã trở lại với bảy trận đấu đầu thẻ đầy kịch tính và những dự đoán táo bạo. Becky Lynch sẽ giành chiến thắng trước Trish Stratus, trong khi Rhea Ripley sẽ đánh bại Natalya dưới 10 phút. Asuka vẫn hy vọng giành chiến thắng, mặc dù cô không thắng một trận đấu đơn nào tại sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE kể từ tháng 9 năm 2020. Trong khi đó, Cody Rhodes sẽ đánh bại Brock Lesnar bằng một tay, và Seth Rollins có thể giành chiến thắng trong trận đấu chính để giành Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới. Người hâm mộ sẽ không thể bỏ lỡ Đêm của những nhà vô địch và các cốt truyện hấp dẫn của WWE.

7 dự đoán táo bạo cho WWE Night of Champions

WWE, Đêm của những nhà vô địch, Seth Rollins, Roman Reigns, Cody Rhodes,

Sau nhiều tuần mong đợi, WWE đã tổ chức “Sự kiện trực tiếp cao cấp” hiếm hoi thứ hai trong tháng, với bảy trận đấu Đêm của những nhà vô địch đầu thẻ cho người hâm mộ trên Peacock trực tiếp từ Ả Rập Saudi vào đầu giờ bất thường là 1 giờ chiều ET, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Chẳng mấy chốc, người hâm mộ sẽ tìm ra ai sẽ nắm giữ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE, liệu Roman Reigns có mang nửa tá đai lên võ đài tiến về phía trước hay không và làm thế nào Cody Rhodes có thể đánh bại Brock Lesnar với một cánh tay bị gãy, mặc dù nó có thể không bị gãy như vậy. như nó vốn có WWE muốn bạn tin vào điều đó.

Và phần tốt nhất? Bởi vì chương trình bắt đầu sớm hơn, người hâm mộ sẽ có thể thảo luận về kết quả trong bữa tối, thay vì phải đi ngủ với hình ảnh Nghệ sĩ giải trí thể thao nhảy múa trong đầu.

Vì vậy, với chương trình đang đến rất nhanh, đây là bảy dự đoán táo bạo cho Đêm của những nhà vô địch Thẻ.

7. Becky Lynch giành chiến thắng trước Trish Stratus

Sau khi giả làm bạn của Becky Lynch trước đó WrestleMania 39đảm nhận Seth Rollins và thậm chí cả con gái của họ là Roux trong quá trình này, quyết định gắn thẻ “Người đàn ông” của Trish Stratus trước Liv Morgan và Raquel Rodriguez là một sự phản bội.

TRÊN Đêm của những nhà vô địchLynch đã trả thù.

Mặc dù Stratus vẫn có thể thi đấu một cách đáng ngạc nhiên ở giai đoạn này của trò chơi, một thành tích khá ấn tượng khi anh ấy đã nghỉ thi đấu trên võ đài trong suốt năm 2006, anh ấy chỉ đấu vật trong các trận đấu nhiều người chơi trong khi bị giới hạn trở lại võ đài, và do đó, được bảo vệ khỏi bị để thực hiện một trận đấu một đối một đầy đủ. TRÊN Đêm của những nhà vô địch, người hâm mộ sẽ biết liệu Lynch có đúng hay không và liệu Stratus có không còn giỏi như trước hay không. Nếu đúng như vậy, Lynch sẽ đứng đầu.

6. Rhea Ripley đánh bại Natalya dưới 10 phút

Có lý do nào để Rhea Ripley vật lộn với Natalya tại Đêm của những nhà vô địch? Uh, không hẳn, nhưng một lần nữa, tại sao mọi trận đấu đều phải có một cốt truyện dài hạn nào đó kéo dài hàng tháng, thậm chí hàng năm?

Trận đấu này là về sự tôn trọng, và trong khi Natalya không thể đảm bảo chiến thắng, cô ấy có thể bắt tay Natalya khi trận đấu kết thúc… trước khi đánh bại cô ấy ngay sau đó.

5. Chuỗi sự kiện trực tiếp cao cấp của Asuka vẫn tiếp tục

Asuka đã không thắng một trận đấu đơn nào tại “Sự kiện trực tiếp cao cấp” của WWE kể từ tháng 9 năm 2020, khi cô đánh bại Zelina Vega tại Cuộc đụng độ của các nhà vô địch 2020. Tệ hơn nữa, Asuka đã thua 0-2 trong các trận đấu PLE trước Bianca Belair khi Giải vô địch RAW nữ đang diễn ra, để thua “The EST of WWE” tại địa ngục trong một tế bào trong một cuộc đấu tay ba với Lynch, và sau đó bỏ một trận đấu đơn giành dây tại WrestleMania 39.

Liệu số phận của Asuaka có tự sửa sai? Đêm của những nhà vô địch? Với phản ứng sôi nổi của Belair và sự tập trung của anh ấy không chỉ vào quảng cáo cho chương trình mà còn quảng cáo cho WWE nói chung, câu trả lời cho câu hỏi đó rất có thể là không.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

4. Mustafa Ali bối rối khi để mất đai IC nhanh chóng trước Gunther

Mustafa Ali đã thổi phồng trận đấu của anh ấy với Gunther kể từ khi anh ấy giành được quyền gọi anh ấy là ứng cử viên số một cho chức vô địch Liên lục địa, thậm chí còn gợi ý rằng trận đấu có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự nghiệp WWE của anh ấy.

Trên lý thuyết, WWE có thể làm điều đúng đắn và khiến Ali bị xúc phạm nặng nề, để anh ta thua trong danh dự trước “người của anh ta”, nhưng điều gì xảy ra nếu Ali bị đánh bại, thua trong ba phút chẳng hạn? Mặc dù người hâm mộ có thể không thích điều đó vào lúc này, nhưng việc xem Ali quay có lẽ cũng thú vị như chiếc schtick “Ali-Positive” của anh ấy trong năm tháng đầu năm.

3. Cody Rhodes đánh bại Brock Lesnar… một lần nữa

Theo Paul “Triple H” Levesque, Cody Rhodes bị gãy tay, một vết thương mà “The Beast Incarnate” phải chịu ở phiên bản quê hương. NGUYÊN, sống từ Hershey, Pennsylvania. Rhodes có “cần” bị gãy tay trước trận đấu với Brock Lesnar, một trong những Người khổng lồ của chương trình WWE không? Không, nếu có, Rhodes nên sung sức khi đối đầu với Lesnar để chứng tỏ mình là ứng cử viên xứng đáng cho chức vô địch WWE Universal Undisputed Championship. Tuy nhiên, đây là cốt truyện mà WWE muốn trình bày, và cuối cùng, Rhodes sẽ đẹp hơn khi đánh bại Lesnar bằng một tay… theo đúng nghĩa đen.

2. Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE không có tiêu đề chương trình

Hướng tới Đêm của những nhà vô địchngười hâm mộ dự kiến ​​​​sẽ thấy AJ Styles và Seth Rollins so tài trong sự kiện chính để giành giải thưởng mới nhất trong Vũ trụ WWE, Giải vô địch hạng nặng thế giới.

… nhưng sau đó Roman Reigns quyết định rằng anh ấy sẽ thách đấu Sami Zayn và Kevin Owens để tranh đai Vô địch Đồng đội Không thể tranh cãi với Solo Sikoa, và đột nhiên, triển vọng về một chiếc đai vô địch mới đã được quyết định trong sự kiện chính Đêm của những nhà vô địch – đặc biệt là khi WWE bắt đầu thanh toán chương trình có ba sự kiện chính – đã được đặt ra.

Ai sẽ thắng trận đấu? Có lẽ Seth Rollins; anh ấy là một người kiên định của WWE trong khi Roman Reigns ngày càng trở nên bán thời gian hơn, nhưng điều mà người hâm mộ sẽ nhớ nhất là, một lần nữa, The Bloodline đã chiếm ưu thế trước tất cả các cốt truyện khác và cơ hội để đưa ra một gương mặt mới NGUYÊN thương hiệu đã bị lãng phí bởi nhiều trò gian lận hơn.

1. Usos để Roman Reigns bị Sami Zayn ghim

Roman Reigns đã tin tưởng rằng The Usos sẽ quay lưng lại với anh ta trong nhiều năm nay, thường xuyên theo dõi anh em Fatu, Jimmy và Jey, cung cấp một số cứu trợ ở vòng thứ chín để thiết lập “Thủ lĩnh bộ lạc” cho một ngọn giáo hoặc một Cú đấm siêu nhân cho tỉ số 1-2-3.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu The Usos lùi lại và để Reigns bị ghim, hoặc tốt hơn là ném một hoặc hai cú siêu tốc vào chú của họ, thiết lập anh ta cho cú ghim mà Sami Zayn đã rất muốn ghi lại kể từ đó Rumble Hoàng gia? Bây giờ, thưa các bạn, xứng đáng là một điểm sự kiện chính Đêm của những nhà vô địch và loại điểm uốn cuối cùng đưa toàn bộ cốt truyện của The Bloodline vào chương tiếp theo, và có thể là chương cuối cùng.

thẻ: Cody Rhodes, Roman Reigns, Seth Rollins


WWE Night of Champions đã mang đến cho người hâm mộ nhiều dự đoán táo bạo và những trận đấu đầy kịch tính. Từ Becky Lynch giành chiến thắng trước Trish Stratus đến Cody Rhodes đánh bại Brock Lesnar một lần nữa, tất cả đều là những trận đấu đáng xem và đầy khó đoán. Đêm của những nhà vô địch cũng đánh dấu sự trở lại của Asuka và sự thất vọng của Mustafa Ali khi anh để mất đai IC nhanh chóng trước Gunther. Cuối cùng, Seth Rollins có thể là người giành chiến thắng trong trận đấu chính để giành Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE, nhưng The Bloodline của Roman Reigns vẫn là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *