5 dự đoán táo bạo cho tập phim cuối của Max: Kế vị thành công

Cuối cùng, sau bốn mùa vài năm qua, sê-ri Kế vị sẽ kết thúc vào tuần tới trên Max. Người hâm mộ của chương trình đã chờ đợi để tìm ra số phận của những đứa con của Logan Roy khi chúng cố gắng sống theo di sản khổng lồ của cha mình. Tuy nhiên, trước khi kết thúc, có nhiều cách mà bộ truyện có thể kết thúc đối với một số nhân vật của nó. Dưới đây là những dự đoán táo bạo cho trận chung kết sắp tới, bao gồm Kendall Roy qua đời, Matsson phản bội Shiv, Tom cuối cùng đã thắng, Thành Rome thất thủ và cuối cùng, Kế vị sẽ không có kết thúc có hậu. Với những dự đoán này, người hâm mộ chắc chắn sẽ có những giây phút hồi hộp và đầy kịch tính khi chờ đợi tập cuối của Kế vị.

Thay thế: 5 dự đoán táo bạo cho tập cuối của Max

Thay người, Max, Giải trí

Phần cuối của sê-ri Kế vị sẽ phát sóng vào tuần tới trên Max, đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện gia đình Roy được chờ đợi từ lâu. Sau bốn mùa trong vài năm qua, người hâm mộ của chương trình đã chờ đợi trên ghế của họ để tìm ra số phận của những đứa con của Logan Roy khi chúng cố gắng sống theo di sản khổng lồ của cha mình. Nhưng trước khi kết thúc, có nhiều cách mà bộ truyện có thể kết thúc đối với một số nhân vật của nó. Dưới đây là những dự đoán tốt nhất cho trận chung kết sắp tới.

5 dự đoán táo bạo cho tập cuối của phim Kế vị

Sự thay thế, HBO, Giải trí

5. Kendall Roy qua đời

Xuyên suốt toàn bộ Kế vị Max, Kendall luôn muốn trở thành một chàng trai. Nhưng với phần lớn hình ảnh của Logan hiện ra lờ mờ, cùng với việc anh ta phải vật lộn với ma túy, đã khiến anh ta mất phương hướng vào một số thời điểm trong loạt phim. Thậm chí đến mức suýt chết đuối vào cuối mùa 3.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khiếu nại lớn nhất của Logan với Kendall là thiếu bản năng sát thủ, điều mà Waystar Royco cần để thành công. Lời chỉ trích này khiến anh ấy phải làm những gì anh ấy làm mọi lúc sau đó, dẫn đến vòng xoáy đi xuống trong phần 3, gần như vạch trần lời nói dối của anh ấy khi anh ấy say rượu ngã xuống vực. Và nhìn vào hoàn cảnh của cô ấy trong mùa thứ tư của Kế vị, không khó để đoán rằng Kendall đang cố gắng tự hủy hoại bản thân bằng cách làm mọi cách để ngăn chặn thỏa thuận của GoJo trong khi đấu tranh để giữ gia đình bên nhau. Nếu tất cả những điều này làm phiền con trai của Logan, nó có thể khiến anh ta bị nghiền nát và tự sát không xa là lựa chọn của Kendall.

4. Matsson phản bội Shiv

Không có gì bí mật khi nói đến Lukas Matsson, người duy nhất quan trọng đối với người sáng lập GoJo là chính Lukas Matsson. Và có vẻ như điều tốt cho người Thụy Điển là có được ATN và toàn bộ Waystar Royco, bất kể giá nào. Có vẻ như một phần của chi phí là liên minh với Shiv và hứa sẽ đưa anh ta trở thành Giám đốc điều hành của Mỹ.

Nhưng trong suốt thời gian tham gia Kế vị, và giống như hầu hết các nhân vật trong chương trình, Matsson không phải là người đáng tin cậy. Nếu nghĩ rằng việc để Shiv làm Giám đốc điều hành của công ty mới có thể gây hại cho anh ta một chút, Matsson chắc chắn sẽ thực hiện một số động thái để củng cố quyền lực của mình. Ngay cả vấn đề của anh ta với Ebba, nhân viên truyền thông và bạn gái cũ của Matsson, cũng có thể là một mưu đồ để vào công ty. Cuối cùng, sẽ không ngạc nhiên khi thấy người sáng lập GoJo đâm dao vào lưng Shiv nếu điều đó có nghĩa là điều tốt nhất cho lợi ích của anh ta.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

3. Tom cuối cùng đã thắng

Với việc Matsson phản bội Shiv, không có cách nào tốt hơn để đưa con gái của Logan Roy ra ngoài là bầu người chồng ghẻ lạnh của cô ấy làm Giám đốc điều hành của Mỹ. Mặc dù Shiv có ý chí mạnh mẽ và xảo quyệt, nhưng sự thật vẫn là anh ta là một Roy và có thể là một vấn đề đối với Matsson trong tương lai.

Để Matsson tránh tất cả những rắc rối đó, người Thụy Điển có thể chọn Tom Wambsgans để thay thế. So với Shiv, anh ta có thể dễ dàng bị thao túng và đã trở thành nô lệ ở một số thời điểm trong nỗ lực của Người kế vị đối với Max. Nếu điều này xảy ra, đó sẽ là một bước ngoặt trong nhiều thời đại khi anh em nhà Roy bị loại khỏi công ty mà cha họ đã gây dựng. Phần thưởng ở đây là anh họ Greg sẽ được gắn thẻ trong chuyến đi, đảm bảo rằng cặp đôi sẽ chạy vì Anh em kinh tởm sẽ tiếp tục.

2. Thành Rome thất thủ

Trước khi phần 3 kết thúc và trong suốt phần 4, chúng ta đã thấy Roman có những động thái giúp củng cố vị trí của anh ấy trong công ty. Và trong khi anh ấy gặp khó khăn trong bài thuyết trình Ngày đầu tư và bài phát biểu trong đám tang của Logan, anh ấy luôn có một mong muốn rõ ràng là trở thành người đứng đầu trên tất cả những thứ khác. Có điều, sau khi tập cuối kết thúc như thế nào, có vẻ như Roman sẽ chẳng có kết cục gì đáng kể.

Sau khi mất thể diện và sự ủng hộ của Jeryd Mencken, có vẻ như danh sách những đồng minh đắc lực mà Roman có thể trông cậy ngày càng ngắn lại. Không có Gerri Kellman khuyên nhủ hay Mencken hỗ trợ, người duy nhất ở bên cô lúc này là Kendall, và đó không phải là điều đáng trông đợi. Không có gì ngạc nhiên khi con trai út của Logan sẽ thua trận Waystar Royco trước bất kỳ ai kiểm soát công ty trong phần cuối của loạt phim Kế vị.

1. Kế vị sẽ không có kết thúc có hậu

Bằng chứng là các mục trước, có vẻ như sẽ không có một kết thúc có hậu cho hầu hết các nhân vật trong Thành công. Cho dù ai đó chết, chịu đựng bi kịch hay chịu sự phản bội cay đắng nhất trong tất cả, thì nhân vật chính của loạt phim Max sẽ có kết cục tồi tệ hơn so với khi bộ phim bắt đầu là điều không thể tránh khỏi.

Người hâm mộ của chương trình chỉ phải đợi chưa đầy một tuần để xem câu chuyện về con trai của Logan, Roy và công ty mà anh ấy đã xây dựng sẽ diễn ra như thế nào. Dù bằng cách nào, nó sẽ là một kết thúc hoành tráng cho một trong những chương trình hay nhất trong những năm gần đây.

thẻ: tối đa

Sau bốn mùa vài năm qua, phần cuối của sê-ri Kế vị sẽ đến với người hâm mộ vào tuần tới trên Max, và những dự đoán táo bạo cho tập cuối đã được đưa ra. Tuy nhiên, không có cách nào để biết chắc chắn về kết cục của các nhân vật trong chương trình. Có thể Kendall sẽ tự sát, Matsson phản bội Shiv, Tom sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Mỹ, Roman sẽ thất thủ và cuối cùng, chắc chắn là không có kết thúc có hậu cho bất kỳ nhân vật nào. Nhưng dù kết cục như thế nào, đó sẽ là một kết thúc hoành tráng cho một trong những chương trình hay nhất trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *