“3 quyết định đặt vé đầy ấn tượng tại WWE Night of Champions”

WWE Night of Champions đã mang đến cho người hâm mộ ba kết quả đặt cược bất ngờ. Chương trình được đặt tên Đêm của những nhà vô địch, và có bốn danh hiệu khác nhau được tranh giành cùng một lúc. Trong đó, Mustafa Ali đã chứng minh rằng anh ấy có thể đánh bại những đối thủ giỏi nhất và Roman Reigns không giữ được đai vô địch. Zoey Stark, người cũ NXT, đã giành chiến thắng trước Nikki Cross và Candice LeRae và trở thành kẻ thù số 1B của Becky Lynch. Bianca Belair đã thua Asuka và mất chức vô địch RAW Women’s Championship, và Jimmy Uso có thể trở thành Trưởng tộc của Bloodline.

3 kết quả đặt cược bất ngờ từ WWE Night of Champions

WWE, Đêm của những nhà vô địch, Bianca Belair, Zoey Stark, Jimmy Uso,

Sau nhiều tuần mong chờ, WWE đã mang đến cho người hâm mộ đêm vĩnh viễn của nhà vô địch tại nơi được gọi tên Đêm của những nhà vô địchvới bốn danh hiệu và quyền khoe khoang để giành lấy.

Người hâm mộ tìm hiểu xem ai sẽ nắm giữ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới, liệu Mustafa Ali có thể chứng minh rằng anh ấy có mặt trên võ đài với người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất hay không, và liệu Roman Reigns có trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử WWE không giữ đai hay không. hai, không phải ba, mà là bốn danh hiệu vô địch khác nhau cùng một lúc, với sáu chiếc đai khác nhau để hạ võ đài.

Vì vậy, với chương trình chính thức trong gương chiếu hậu, đây là ba điểm chính từ sự kiện có thể có tác động đáng kinh ngạc đến Vũ trụ WWE trong tương lai.

3. Zoey Stark đã có một cú hích hợp pháp sau đó Đêm của những nhà vô địch

Khi Zoey Stark được soạn thảo để NGUYÊNngười hâm mộ tự hỏi tương lai sẽ ra sao đối với người cũ NXT nổi bật

Rõ ràng phục vụ như một gót chân dành riêng cho việc “kết thúc thời đại anh hùng” trên NGUYÊNStark nhanh chóng giành chiến thắng trước Nikki Cross và Candice LeRae nhưng không có nhiều cốt truyện để xây dựng.

Nhưng giờ đây, với Đêm của những nhà vô địch trong nhận thức muộn màng, Stark đột nhiên thấy mình là Kẻ thù số 1B không ai khác chính là Becky Lynch, với chú ngựa ô 29 tuổi đảm nhận hiệu quả vai trò dự bị trên võ đài cho Trish Stratus, người chỉ đấu vật một trận đơn kể từ đó. Năm 2019. Stark sẽ hoàn toàn xuất hiện trên truyền hình với “The Man” sớm và thường xuyên trên truyền hình hàng tuần, ẩu đả ở hậu trường, các trận đấu làm việc và thậm chí có thể cắt các quảng cáo thể hiện toàn bộ tài năng và khả năng của Stark.

Làm thế nào để điều này kết thúc? Nhiều khả năng là với một trận đấu nhóm giữa Stark và Stratus so với Lynch và Lita, điều chưa từng thấy trên NGUYÊN hoặc SmackDown kể từ khi anh ta bị tấn công ở hậu trường bởi một nghệ sĩ biểu diễn bí ẩn – người cuối cùng lại là Stratus – tại mùa hèSlam. Nếu đúng như vậy, Stark có thể sẽ trở thành Siêu sao WWE hợp pháp vào cuối mùa hè, đó chính là điều mà Paul “Triple H” Levesque, Shawn Michaels và công ty muốn thấy. NXT gọi lên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. WWE đã bảo vệ Bianca Belair để làm việc khác

Khi Asuka phun sương ớt lên tay và sau đó sử dụng nó để hạ gục Bianca Belair giữa KOD, nó đã cung cấp vỏ bọc mà WWE cần – hoặc ít nhất là họ nghĩ rằng họ cần – để thay đổi và đánh đổi chức vô địch RAW Women’s Championship sau hơn một năm năm trên vai của “The EST.” .

Đột nhiên, Belair không thua vì cô ấy không giỏi bằng Asuka, hay vì cô ấy có màn trình diễn tệ vì lý do này hay lý do khác; không, babyface nữ hàng đầu của WWE đã thua vì danh hiệu của cô ấy đã bị đánh cắp khỏi cô ấy, giúp cô ấy lấy lại chiếc đai mùa hèSlam hoặc để thử điều gì đó khác biệt, có thể tranh đai WWE Women’s Tag Team Titles hoặc Rhea Ripley’s SmackDown Women’s Championship, giải đấu mà một nghệ sĩ dự thảo có thể đáng xem SmackDown.

Sau khi dành một năm về cơ bản để thực hiện cùng một mánh lới quảng cáo và giành chiến thắng trong các trận đấu được đặt theo cách gần như giống nhau, có một số người hâm mộ cảm thấy mệt mỏi với Belair cũ, một trong những nhân vật dễ nhận biết hơn trong WWE ngay bây giờ. Giờ đây, kỷ nguyên Giải vô địch RAW nữ trong sự nghiệp của Belair sắp kết thúc, cô ấy có thể nghỉ vài tuần, trang bị lại và trở lại với một phong cách hơi khác, ngay cả khi cô ấy không cắt tóc đuôi ngựa như Bayley đã làm. là một gót chân đầy đủ.

1. Jimmy Uso có thể là Trưởng nhóm

Khi Jimmy Uso mạnh dạn tuyên bố rằng anh ta là Trưởng tộc trên NGUYÊNnó báo trước một cách hiệu quả chương hiện tại của The Bloodline sắp kết thúc, với The Usos Cuối cùng ghi nhớ những lời của Sami Zayn và quay lưng lại với chú của họ sau nhiều năm bị lạm dụng bằng lời nói và thỉnh thoảng về thể xác.

Xuất hiện từ phía sau lúc Đêm của những nhà vô địch mặc dù Paul Heyman yêu cầu cả hai ở nhà, Jimmy và Jey đã vô tình hạ gục em trai của họ, Solo Sikoa, với Bữa tiệc Superkick trước khi người trước cố tình chặt đầu “Thủ lĩnh bộ lạc” không chỉ một lần mà hai lần bằng hai câu thơ của Sweet Chin Music khi cặp song sinh của anh ta kinh hoàng theo dõi. Đột nhiên Bloodline vỡ thành một rất Theo một cách có chủ ý, Zayn và KO đã giữ đai của họ ở Ả Rập Saudi, và bộ đôi Sikoa và Reigns đã đánh mất cơ hội tại WWE Undisputed Tag Team Championship, giải đấu mà họ thực sự muốn giữ trong gia đình. Không cần phải nói, 1.000 ngày của Reigns với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu sẽ được tổ chức vụng về nếu The Usos cuộn.

thẻ: Bianca Belair


Đêm của những nhà vô địch đã mang đến cho người hâm mộ WWE những kết quả bất ngờ và những cú hích đầy tính đột phá. Từ việc Zoey Stark trở thành kẻ thù số một của Becky Lynch, đến việc Bianca Belair bị đánh cắp danh hiệu và đang hướng đến những giải đấu mới, đêm thi đấu này đã đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên và mở ra những cánh cửa mới cho WWE. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Jimmy Uso trỗi dậy và trở thành trưởng nhóm của Bloodline. Tất cả những kết quả này đều cho thấy sự sáng tạo và tính đột phá của WWE trong việc tạo ra những câu chuyện mới và đưa các nhân vật vào những thử thách mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *