3 lý do giải thích vì sao Conor McGregor không còn là ngôi sao đình đám mà Dana White tưởng tượng ra.

Conor McGregor là một trong những cầu thủ MMA nổi tiếng nhất thế giới và đã từng xuất hiện trên The Ultimate Fighter ở Phần 22. Tuy nhiên, tập 1 của Phần 31 vừa phát sóng trên kênh ESPN chỉ có trung bình 294 nghìn người xem, ít hơn rất nhiều so với Phần 22. Theo Dana White, việc mang về Conor McGregor sẽ giúp mang lại sức sống cho mùa giải mới nhất của The Ultimate Fighter nhưng kết quả lại không như mong đợi. Có thể vì Conor McGregor không còn được các cầu thủ UFC và Dana White coi là nhân tố quan trọng như trước đây. Ngoài ra, việc anh ta không nhất quán với các trận đánh cũng đã khiến người ta mong muốn một chút. Hiện tại, chưa có thông tin về việc Conor McGregor có tái đấu ở UFC hay không.

Tại sao Conor McGregor có thể không còn là phiếu bầu mà Dana White nghĩ rằng anh ấy nữa

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

The Ultimate Fighter Season 31 được phát sóng vào thứ Ba tuần trước trên kênh ESPN với Conor McGregor và Michael Chandler là huấn luyện viên trưởng. Tập đầu tiên trên ESPN có trung bình 294 nghìn người xem với 14% trong nhóm nhân khẩu học 18-49.

The Ultimate Fighter đã thiếu lượng người xem trong hai mùa vừa qua. Dana White tin rằng việc mang về Conor McGregor sẽ mang lại sức sống cho mùa giải mới nhất nhưng nó đã không thu hút được những con số như mong đợi.

Nếu bạn đặt điều đó vào viễn cảnh, lần cuối cùng The Ultimate Fighter được phát sóng trên FS1 cho mùa 28 thay vì ESPN, nó đã có 186 nghìn lượt xem trong tập đầu tiên. Các huấn luyện viên của mùa giải là Robert Whittaker và Kelvin Gastelum, những người không có được lượng người theo dõi giống như Conor McGregor hay Michael Chandler. Phần này chỉ có 108K lượt xem trong tập 1 so với tập 1 của phần 28.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi Conor McGregor lần đầu tiên xuất hiện trên The Ultimate Fighter ở Phần 22, tập 1 đầu tiên đã tăng hơn gấp đôi lượng người xem so với phần ra mắt ở Phần 31. Điều này có lẽ là do có thể Conor McGregor không phải là nhân tố thu hút Dana White và các cầu thủ UFC nghĩ rằng anh ấy là nữa.

McGregor có hàng triệu người theo dõi trên tất cả các tài khoản xã hội nhưng việc anh ấy không nhất quán với các trận đánh khiến người ta mong muốn một chút. Anh ta dường như không còn cảm giác đói như khi còn là nhà vô địch nhiều lần ở UFC và điều đó đã thể hiện trong những trận thua gần đây của anh ta.

Hiện tại, Dana White và UFC chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy hoặc liệu anh ấy có trở lại để chiến đấu với Michael Chandler, người được cho là sẽ chiến đấu vào cuối năm nay hay không. Có thể, chỉ có thể Conor McGregor không bán được nhiều như Dana White nghĩ rằng anh ta có thể và đó là lý do tại sao chúng ta có thể không thấy Conor McGregor tái đấu ở UFC.

thẻ: Conor McGregorDana White


Despite Dana White’s belief that Conor McGregor’s presence would bring life back to The Ultimate Fighter, the show’s latest season has failed to attract the numbers he had hoped for. McGregor’s previous appearance on the show in Season 22 drew double the viewership of the debut episode of Season 31. McGregor’s lack of consistency in fighting, as evidenced by recent losses, may be why he’s no longer the draw that White and UFC fighters once thought he was. While there’s no scheduled time for McGregor’s return or a potential rematch with Michael Chandler, it’s possible that McGregor may not sell as well as White had hoped, which could be why we may not see him fighting in the UFC anytime soon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *