10 trận đấu ước mơ WWE vẫn có thể xảy ra

Trong lịch sử WWE, đã có nhiều trận đấu đáng nhớ và các siêu sao đã trở thành những ngôi sao yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, vẫn còn những trận đấu trong mơ chưa được chứng kiến. Beth Phoenix và Rhea Ripley, hai cường quốc của bộ phận phụ nữ, chưa từng đấu một đối một. Edge và Kevin Owens, hai đối thủ đáng xem, sẽ là một trận đấu đầy kịch tính. Trận đấu giữa Nia Jax và Piper Niven sẽ là màn so tài giữa hai đối thủ nặng ký. Cody Rhodes và AJ Styles sẽ mang đến một loại bậc thầy về thao tác và phản công. Brock Lesnar và Gunther sẽ là cuộc đối đầu giữa hai siêu sao có sức mạnh khủng khiếp. Và cuối cùng, cuộc đụng độ giữa Roman Reigns và The Rock sẽ kết thúc cuộc tranh luận không ngừng giữa hai người về ai là người giỏi hơn.

10 trận đấu trong mơ của WWE vẫn có thể xảy ra

WWE, trận đấu trong mơ WWE, Roman Reigns, The Rock

Trong suốt lịch sử, WWE đã sản sinh ra một số ngôi sao yêu thích của chúng tôi. Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​​​các cuộc đụng độ danh hiệu là một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử WWE. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta phải xem tất cả các trận đấu trong mơ mà mình muốn. Vì nhiều lý do, đã có lúc WWE không thể so tài với một số siêu sao hàng đầu. Cho đến ngày nay, với sự xuất hiện của những gương mặt mới, vẫn còn những trận đấu trong mơ đang chờ diễn ra. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 trận đấu trong mơ WWE vẫn có thể xảy ra.

Beth Phoenix so với Rhea Ripley

Beth Phoenix và Rhea Ripley hiện đang có mối thù như một phần của cốt truyện Edge vs. The Judgement Day. Trong khi Phoenix và Ripley gần đây đã giao đấu với nhau trong một số phân đoạn, thì trận đấu một chọi một giữa hai người vẫn chưa được chứng kiến. Phoenix và Ripley đều là những cường quốc trong bộ phận phụ nữ, đến từ các thế hệ khác nhau. Một trận đấu một đối một giữa hai người sẽ rất hoành tráng. Với việc WWE công bố Edge và Beth Phoenix so với Rhea Ripley và Finn Balor tại Phòng loại bỏ, vẫn có thể có cơ hội để Ripley khóa sừng với The Glamazon.

Cạnh so với Kevin Owens

Nói về Edge, khi nói đến người Canada, không nghi ngờ gì nữa, Edge và Kevin Owens ở đó. Với cả khả năng cắt giảm các quảng cáo đáng nhớ và biểu diễn trên võ đài, Owens và Edge sẽ là một đối thủ đáng xem. Vào năm 2022, WWE đã tạo ra một trận đấu ngẫu hứng trong lồng thép tại Madison Square Garden trong một chương trình truyền hình tại nhà không được truyền hình chứng kiến ​​hai siêu sao này đấu với nhau. Edge giành chiến thắng sau khi đánh bại Owens. Tuy nhiên, có thể nói rằng đây là một trận đấu cần được truyền hình trên các kênh trả tiền theo lượt xem.

Nia Jax đấu với Piper Niven

Xuyên suốt lịch sử, chúng ta đã từng chứng kiến ​​những đối thủ nặng ký ở hạng mục nữ bao gồm Kharma, Nia Jax và nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên, chúng ta chưa bao giờ thấy hai đối thủ nặng ký trong cùng một thời đại. May mắn thay, tất cả có thể thay đổi ngay bây giờ. Với cuộc cách mạng của phụ nữ, Nia Jax so với Piper Niven chắc chắn sẽ rất thú vị để xem. Tại 2023 Women’s Royal Rumble, Nia Jax và Piper Niven đã trở lại võ đài.

Cody Rhodes đấu với AJ Styles

Kể từ khi chiến thắng trở lại, Cody Rhodes đã trở thành đô vật nóng bỏng nhất WWE. Mặc dù thua cuộc, Rhodes đã đánh bại những người như Seth Rollins, The Miz và Austin Theory. Và với việc anh ấy chiến thắng Wrestlemania, một cuộc đụng độ với Roman Reigns để tranh chức vô địch toàn cầu sắp diễn ra. Nhưng trong khi sự trở lại của Rhodes sẽ được chào đón, thì trận đấu với AJ Styles sẽ là một cảnh tượng rõ ràng. Với cả hai đô vật đến từ vòng đua Indy và được trang bị phong cách chơi chiến thuật, đây sẽ là một loại bậc thầy về thao tác và phản công chắc chắn sẽ vượt trội so với các trận đấu vật thông thường.

Omos so với Goldberg

WWE đã cố gắng hết sức để đẩy Omos trở thành một con quái vật thuyết phục. Một cách hay để từ chối anh ta là để anh ta chống lại một trong những thế lực lớn nhất trong WWE ở Goldberg. Trận đấu giữa Goldberg và Omos có thể không có nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, đó chắc chắn sẽ là màn so tài và sức mạnh giữa hai gã khổng lồ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bray Wyatt đấu với Karrion Kross

Khi nói đến cách kể chuyện và hào quang kỳ lạ, hai trong số những người giỏi nhất hiện nay là Bray Wyatt và Karrion Kross. Cả hai đều cố gắng định vị mình trong nhãn hiệu màu xanh lam bằng cách ám ảnh các siêu sao khác trong phòng thay đồ. Với cả hai trong WWE Smackdown, cuộc đụng độ giữa hai đô vật kỳ quặc này sẽ là một cuộc so tài đầy hỗn loạn và đen tối.

Lý thuyết Randy Orton vs Austin

Vài năm trước, Randy Orton từng ca ngợi Thuyết Austin. Nhanh chóng cho đến ngày nay, Theory đã trở thành kẻ phá hỏng một số ngôi sao bao gồm Bobby Lashley, Seth Rollins, Roman Reigns và thậm chí cả Brock Lesnar. Ngày trước, Orton đã làm điều tương tự. Anh ta thường tán tỉnh các huyền thoại và tự cho mình là một kẻ giết người huyền thoại. Hai siêu sao này đều có chung những trò hề và trò tai quái, vì vậy sẽ rất thú vị để xem Theory và Orton sẽ phối hợp với nhau như thế nào trong một cuộc so tài hoặc ít nhất là một chọi một.

John Cena so với Drew McIntyre

John Cena và Drew McIntyre có điểm chung. Họ không bao giờ bỏ cuộc trước nghịch cảnh. Như chúng ta đã biết, Cena đã phải leo lên từ cuối danh sách để trở thành nhà vô địch thế giới 16 lần. Mặt khác, McIntyre đã từng được xức dầu là nhà vô địch thế giới trong tương lai trước khi trở thành một thợ làm việc và rời WWE, trước khi trở lại. Một cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ không bao giờ bỏ cuộc sẽ là một điều thú vị. Hơn nữa, nó sẽ là một sự thể hiện sức mạnh và quyền lực khi hai nhà vô địch thế giới này bị khóa trong một trận đấu.

Brock Lesnar so với Gunther

Brock Lesnar là một thế lực không thể ngăn cản và điều tương tự cũng có thể nói với Nhà vô địch Liên lục địa WWE Gunther. Gunther hầu như không phải chịu bất kỳ tổn thất nào kể từ khi anh ấy được đôn lên đội hình chính và thống trị quân bài đường giữa. Mặc dù Gunther vẫn chưa được đưa vào bối cảnh sự kiện chính, nhưng một pha va chạm với Brock Lesnar chắc chắn có thể khiến Gunther trở thành một siêu sao. Trên thực tế, cả hai đã có một cuộc chạm trán ngắn tại Men’s Royal Rumble 2023, Gunther kéo dài hơn một giờ trước khi trở thành người cuối cùng bị loại.

Triều đại La Mã vs The Rock

Khi nói đến những người giỏi nhất của gia đình Anoa’i, không thể tránh khỏi việc người hâm mộ kêu gọi Roman Reigns vs. The Rock, hai siêu sao người Samoa từng là gương mặt đại diện cho công ty trong các thế hệ tương ứng của họ. Vì cả hai võ sĩ đều đã trở thành nhà vô địch thế giới theo cách riêng của họ, nên luôn có một cuộc tranh luận không ngừng giữa ai là người giỏi hơn. Roman Reigns tuyên bố là Trưởng bàn của The Bloodline, bất chấp sự hiện diện của The Rock, một cuộc đụng độ giữa hai người sẽ kết thúc cuộc trò chuyện này hoàn toàn. Để thêm gia vị, sự tương tác giữa The Rock và Paul Heyman có thể là một phần quảng cáo khác đang được chờ đợi.

thẻ: Brock Lesnar, Gunther, Roman Reigns, The Rock


Trong lịch sử WWE, đã có rất nhiều trận đấu đáng nhớ và các siêu sao đã tạo ra những kỷ lục ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn còn những trận đấu trong mơ chưa được chứng kiến. Với một diện mạo mới của WWE, việc thực hiện những trận đấu này vẫn là khả thi. Ví dụ như trận đấu giữa Beth Phoenix và Rhea Ripley, hay cuộc đối đầu giữa Cody Rhodes và AJ Styles. Còn Brock Lesnar và Gunther, cả hai sẽ mang lại một cuộc va chạm đầy sức mạnh. Với sự xuất hiện của những siêu sao mới, các trận đấu trong mơ vẫn có thể trở thành hiện thực và mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *